Bồng Lai Viên: Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa

Mar 25, 2020Đất nghĩa trang0 comments

5
(2)

Là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với 100% vốn nước ngoài. Bồng Lai Viên là dự án đất nghĩa trang tại Đức Hòa, Long An.

  • Tên giao dịch: HLV DH CORP – Loại hình hoạt động: Công ty Cổ Phần
  • Mã số thuế: 1101588823
  • Địa chỉ: ấp Lập Thành, Xã Hòa Khánh Tây, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An
  • Văn phòng giao dịch: 623-625 Nguyễn Trãi phường 11 quận 05, TPHCM
  • Đại diện pháp luật: Lưu Quí Tài
  • Ngày cấp giấy phép: 22/06/2012 – Thời gian hoạt động từ: 22/06/2012

Là một tập đoàn đa quốc gia với kinh nghiệm và nhạy bén trong ngành tang lễ, đã nhận thấy ngành mai táng ở VN là một trong những ngành tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai không xa. Vì thế, Công ty CP Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đang cố gắng thực hiện mở rộng các lĩnh vực hoạt động liên quan đến ngành nghề mai táng tại Việt Nam như lò hỏa táng, nhà lưu cốt, nhà tang lễ, nghĩa trang, v.v…

Đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ Phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa và Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên hầu hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cầu tiến luôn cống hiến. Công ty khẳng định sẽ mang lại cho đối tác, và khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, sự phục vụ tận tình chu đáo.

Nghĩa trang Bồng Lai Viên là dự án đầu tiên tại Việt Nam, tọa lạc tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An,hướng Nam, có địa thế bằng phẳng và hình dáng con thoi. có kiến trúc hiện đại, chất lượng cao, kết hợp song song với đề cao tinh thần văn hóa hiếu đạo truyền thống, văn hóa tôn giáo, viếng thăm tưởng nhớ.

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

Bồng Lai Viên có diện tích sử dụng khoảng 60.000m2, khuôn viên được xây dựng  dựa theo những quy định về quy hoạch của chính phủ Việt Nam. Để đạt chất lượng hiện đại hóa về dịch vụ nghĩa trang chuyên nghiệp, công trình kiến trúc khuôn viên Bồng Lai Viên và quy hoạch xây dựng gồm có phòng kinh doanh, đại điện cúng bái, phòng tang lễ, trung tâm quản lý khuôn viên v.v… và những hạng mục công trình pục vụ khác có thể cung cấp cho gia chủ, quan khách khi tham quan nghĩa trang và dịch vụ phục vụ tang lễ và xử lý, giải quyết những công việc liên quan khác.

Hoàn Lộc Việt Đức Hòa

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên tọa lạc ấp Lập Thành, Hòa Khánh Tây, Đức Hòa,Long An

Mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự thiêng liêng với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Toàn bộ khung cảnh của Bồng Lai Viên sẽ đem lại cho chúng ta một cảm nhận mới về sự yên tĩnh, sự ấm áp, sự thoáng đãng và cùng chúng ta chia sẻ những tình cảm, lòng hiếu thảo của mình với người quá cố.

How useful was this post?

Click on a star to rate it!

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

No votes so far! Be the first to rate this post.

As you found this post useful...

Follow us on social media!

Bài viết liên quan

Di dời và giải tỏa nghĩa địa Bình Hưng Hòa

Di dời và giải tỏa nghĩa địa Bình Hưng Hòa

Đất nghĩa trang Bình Hưng Hòa là khu nghĩa trang chính và lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh và cũng là nơi được nhiều gia đình gửi gắm niềm tin nhất khi tiến hành hỏa táng.

Bán đất nghĩa trang Củ Chi

Bán đất nghĩa trang Củ Chi

Bán đất nghĩa trang Củ Chi đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người dân trong việc tìm nơi an nghỉ cho người đã khuất, trong khi các nghĩa trang hiện nay đều trong tình trạng xuống cấp, quỹ đất ngày một ít đi nên lĩnh vực này được dự báo là sẽ rất hấp dẫn trong thời gian tới.

0 Comments

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *