Select Page

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy từ A-Z

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy từ A-Z

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thuỷ – Khi lựa chọn cho mình một phương tiện đi lại, hầu hết mỗi người chúng ta đều đặc biệt quan tâm tới màu sắc của sản phẩm xem chúng có phù hợp với độ tuổi, mệnh và phong thuỷ hay không. Điều này sẽ giúp an ủi rất nhiều tinh thần của mỗi người khi điều khiển phương tiện của mình. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Công Ty Tổ Chức Mai Táng HỒNG PHÚC tìm hiểu phải chọn xe màu gì để hợp tuổi, hợp mệnh nhất nhé!

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy
Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy

Vì sao phải chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thuỷ

Thế giới xung quanh chúng ta đều đang dịch chuyển theo một quy luật nhất định với 5 yếu tố Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Trong ngũ hành, đây là 5 yếu tố quan trọng, quyết định tới sinh, lão, bệnh, tử của mỗi người. Đồng thời, 5 yếu tố này cũng đại diện cho những màu sắc khác nhau, phù hợp với từng tuổi và từng mệnh khác nhau.

Vì vậy, con người buộc phải tuân theo quy luật tương quan lẫn nhau này để cân bằng mọi thứ ngay cả khi lựa chọn màu xe sao cho phù hợp với mình nhất bởi những thứ liên quan đến màu sắc đều có mối liên hệ với tuổi, mệnh, phong thuỷ.

Nếu may mắn chọn đúng những màu sắc tương sinh, tương ứng với nhau sẽ mang đến những sự may mắn, thuận lợi nhất định. Ngược lại nếu không may chọn phải những gam màu xung khắc, không hợp, chắc chắn chúng sẽ sản sinh ra nhiều năng lượng xấu, làm ảnh hưởng tới vận mệnh của bạn.

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy
Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh phù hợp nhất

Dựa vào mỗi cung mệnh ứng với số tuổi của mỗi người, bạn có thể tìm cho mình được một màu xe hợp tuổi, hợp mệnh nhất, với mong muốn đem lại thật nhiều sự thuận lợi, may mắn.

Hồng Phúc sẽ tổng hợp những gam màu tương ứng với từng mệnh để mọi người có thể dễ dàng theo dõi dưới đây nhé!

Mệnh Thuỷ

Mệnh Thuỷ là những người thuộc:

Bính Ngọ: 1966

Đinh Mùi: 1967

Giáp Dần: 1974

Ất Mão: 1975

Nhâm Tuất: 1982

Quý Hợi: 1983,…

Mệnh Thuỷ nên chọn màu xe xám, bạc, ghi, trắng, đen, xanh nước biển sẽ phù hợp với mệnh nhất. 

Tránh những gam màu đỏ, cam, hồng, vàng đậm, nâu bởi nó sẽ gây ra sự xung khắc không đáng có.

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy
Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy

Mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc là:

Canh Tý: 1960
Tân Sửu: 1961
Mậu Thân: 1968
Kỷ Dậu: 1969

Bính Thìn: 1976

Đinh Tỵ: 1977

Canh Ngọ: 1990

Tân Mùi: 1991…

Mệnh Mộc nên ưu tiên những chiếc xe có màu đen, tím, xanh lá, da cam, đỏ, hồng khi lựa chọn màu xe hợp tuổi, hợp mệnh. Trái lại nên tránh xa những gam màu nâu, vàng, trắng, bạc xám, ánh kim.

Mệnh Hoả

Mệnh Hoả là những người có tuổi:

Mậu Tý: 1948
Kỷ Sửu: 1949
Bính Thân: 1956
Đinh Dậu: 1957
Giáp Thìn: 1964
Ất Tỵ: 1965
Mậu Ngọ: 1978
Kỷ Mùi 1979,
Bính Dần: 1986
Đinh Mão: 1987.

Mệnh Hoả sẽ rất thích hợp với gam màu vàng, nâu, da cam, xanh lá cây, hồng, đỏ bởi đây là những gam màu tương sinh. Trái lại nên tránh lựa chọn màu xe phong thuỷ ánh kim, ghi xám, bạc, đen, trắng,… bởi đây là những màu xung khắc.

Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy
Chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy

Mệnh Thổ

Những người có tuổi: 

Canh Tý: 1960
Tân Sửu: 1961

Mậu Thân: 1968

Kỷ Dậu: 1969

Bính Thìn: 1976

Đinh Tỵ: 1977

Canh Ngọ: 1990

Tân Mùi: 1991,… là những người thuộc mệnh Thổ.

Mệnh Thổ sẽ có những gam màu phù hợp để chọn màu xe như vàng, ghi, xám, trắng,. cam, đỏ, hồng, nâu đậm. Những gam màu như đen, xanh nước biển, xanh lá cây xung khắc nên cần phải lưu ý để tránh.

Mệnh Kim

Người thuộc mệnh Kim sẽ sinh vào những năm: 

Giáp Ngọ 1954

Ất Mùi 1955

Nhâm Dần 1962

Quý Mão 1963

Canh Tuất 1970

Tân Hợi 1971

Ất Sửu 1985

Giáp Tý 1984

Quý Dậu 1993

Quý Dậu 1993

Canh Thìn 2000

Quý Mão 2001.

Mệnh Kim rất thích hợp lựa chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thuỷ như ghi bạc, xám, xanh biển, đen, nâu đậm, vàng, vàng cát. Đồng thời nên tránh xa những gam màu như da cam, xanh lá cây, đỏ, hồng bởi sẽ gây nên nhiều xung khắc đáng tiếc.

Chọn màu xe khắc tuổi, mệnh, phong thuỷ có sao không?

Chắc chắn nhiều bạn sẽ rơi vào trường hợp không may mắn mua phải những chiếc xe có màu xe không hợp tuổi, mệnh hay phòng thuỷ của mình do không tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi chọn mua.

Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn biện pháp hóa giải tức thì bằng cách dán lại decal để chiếc xe của mình có một bộ áo mới mẻ, màu xe hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thuỷ với năm sinh của mình nhất.

Không chỉ dừng lại ở những phương tiện đi lại như ô tô, xe máy,… bạn hoàn toàn có thể áp dụng quy luật màu sắc này đối với những vật dụng khác thường ngày mà mình hay tiếp xúc để mong muốn đem lại nhiều sự may mắn.

Như vậy, qua bài viết trên, Công Ty Tổ Chức Mai Táng HỒNG PHÚC mong rằng bạn có thể chọn chọn màu xe theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thuỷ phù hợp nhất với vận mệnh và độ tuổi của mình thông qua những thông tin vô cùng cụ thể và hữu ích trên. Chúc bạn sớm lựa chọn được cho mình một màu sắc yêu thích nhất để thay đổi bộ áo mới cho xế yêu của mình nhé!

About The Author