HỒNG PHÚC
Công ty tổ chức mai táng

Công ty tổ chức mai táng HỒNG PHÚC là công ty tổ chức mai táng trọn gói chuyên nghiệp, khoa học mang đến không gian trang trí linh đường ấm cúng, trang trọng.

Giới thiệu

Hồng Ân Phụ Mẫu – Phúc Báo Vạn Niên là điều mà ai trong chúng ta cũng đều mong muốn hướng đến. Phụng dưỡng cha mẹ là nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt nói riêng và Đông Á nói chung.

Sứ mệnh

Niềm tin & Cuộc sống

Chết không phải là mất đi mà chỉ là sự khởi đầu của sự sống mới. Vì thế ai cũng mong muốn rằng khi người thân yêu ra đi đều được tái sinh ở những nơi an lành, hạnh phúc.

 “Chết chỉ là khởi đầu của sự sống mới.”

Triết gia Albert Camus

Logo

Logo được thiết từ HP được hình thành từ ý tưởng biểu tượng của lưỡng nghi ( thuyết âm dương). Vạn vật trong trời đất cũng từ đó mà sinh và diệt.

Sologan

HỒNG ÂN PHỤ MẪU – PHÚC BÁO VẠN NIÊN

Quan điểm sống

Luật nhân quả là điều bất biến. Cuộc sống không phải Ta cầu xin là được, mà là thành quả của cái nhân trước đó.

“Bồ tát sợ nhân. chúng sanh sợ quả”

Trách nhiệm

Tổ chức mai táng cho gia đình tang chủ. Chúng tôi làm việc không chỉ là những lời hứa mà là hoàn thành trách nhiệm của mình một cách tốt nhất.

dịch vụ tang lễ HỒNG PHÚC
Mẫu mới

Trang trí linh đường

028.7778.8082

Your content goes here. Edit or remove this text inline or in the module Content settings. You can also style every aspect of this content in the module Design settings and even apply custom CSS to this text in the module Advanced settings.