Hồng Phúc – Nơi cung cấp Dịch vụ mai táng tại HCM trọn gói, uy tín nhất năm 2022

Danh mục: Dịch vụ
Cuộc sống mỗi người dù có huy hoàng bao nhiêu hay bình thường bấy nhiêu đều sẽ trải qua sinh lão bệnh tử. Do vậy, sinh đẻ, mai táng và trị bệnh là những việc hết sức bình thường, thuận theo lẽ tự nhiên. Trong đó, mai táng là việc buồn nhất, có tính quan […] Xem tiếp
BUÔNG BỎ - BÌNH THẢN - THA THỨ

Cuộc sống mỗi người dù có huy hoàng bao nhiêu hay bình thường bấy nhiêu đều sẽ trải qua sinh lão bệnh tử. Do vậy, sinh đẻ, mai táng và trị bệnh là những việc hết sức bình thường, thuận theo lẽ tự nhiên. Trong đó, mai táng là việc buồn nhất, có tính quan trọng nhất vì đây là thủ tục kết thúc chặng đường cuối cùng của một đời người, có ảnh hưởng về phong thủy đến sự phát triển của gia tộc. Hiểu được tầm quan trọng đó, Hồng Phúc – Nơi cung cấp Dịch vụ mai táng tại HCM trọn gói, uy tín nhất năm 2022 xin thông tin đến các bạn một số vấn đề về dịch vụ mai táng.

dịch vụ tang lễ
Hiểu thêm về dịch vụ mai táng

Hiểu thêm về dịch vụ mai táng

Dịch vụ mai táng về bản chất là những gói dịch vụ liên quan đến việc cử hành lễ tang, chôn cất. Các dịch vụ mai táng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã có kinh nghiệm lo việc hậu sự cho nhiều khách hàng của bên cung cấp thực hiện. Dịch vụ mai táng hoạt động hợp pháp và là một trong những lĩnh vực ngày càng phát triển mạnh của ngành dịch vụ.

Tại sao dịch vụ mai táng đang lựa chọn nhiều

Trả lời cho câu hỏi tại sao dịch vụ mai táng ngày càng được nhiều người lựa chọn, qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đúc kết được một điều cơ bản là: Dịch vụ mai táng giúp khách hàng yên tâm trong việc hậu sự cho người thân vì trong những lúc như vậy, cảm xúc của người nhà sẽ không được tốt, sự đau lòng và buồn bã sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc tổ chức tang lễ. Vì vậy, sử dụng dịch vụ tang lễ là một lựa chọn tối ưu nhất về lợi ích và sự thuận tiện cho khách hàng.

Những tiêu chuẩn của một dịch vụ mai táng cao cấp, chất lượng

Một dịch vụ mai táng cao cấp, có chất lượng phải đảm bảo được ba tiêu chuẩn sau:

Có đầy đủ các dịch vụ mai táng trọn gói

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá dịch vụ mai táng có cao cấp và chất lượng hay không thì phải xem thử ở đó có đầy đủ các dịch vụ mai táng trọn gói không. Dựa vào tính chất, dịch mai mai táng hiện nay được chia thành các gói dịch vụ nhỏ hơn là: dịch vụ vận chuyển thi thể, tro cốt, hài cốt; dịch vụ hỏa táng; dịch vụ an táng; dịch vụ cải táng; dịch vụ hậu tang lễ. Hầu như đa số các dịch vụ trọn gói trên đều chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi thứ cho tang lễ như: Hòm; các vật đi kèm trong tang lễ như: cáo phó, bài vị, trà, bao nilon, giấy vàng tiền mã, nến, vải trắng, đồ Phật,..; áo Tang; đội ngũ xe của đoàn tang lễ (xe Phật, xe Tang-xe Rồng, xe buýt), bao thư và bút; rạp che với bàn ghế cho khách ngồi; kèn; thỉnh Sư Thầy; hỗ trợ vị trí để tro cốt hoặc vị trí chôn cất,… Tuy nhiên tùy vào từng gói mà dịch vụ chính sẽ khác nhau đôi chút. Cụ thể:

Nên làm gì khi người thân qua đời
Có đầy đủ các dịch vụ mai táng trọn gói
  • Dịch vụ vận chuyển thi thể – tro cốt – hài cốt chú ý đến các phương thức di chuyển, nhà lưu xác-giữ xác.
  • Dịch vụ hỏa táng chú ý đến công nghệ hỏa táng tiên tiến, thực hiện trong thời gian nhanh, an toàn và không gây ô nhiễm môi trường nhiều. 
  • Dịch vụ an táng chú ý đến giờ liệm, giờ chôn và chọn nghĩa trang chôn cất.
  • Dịch vụ cải táng quan tâm đến vấn đề chuẩn bị nghi lễ, thầy cúng xin dời mộ và việc chọn nghĩa trang;
  • Dịch vụ hậu tang lễ chú trọng đến việc thiết kế mồ mả, hỗ trợ các lễ cúng sau tang lễ.

Khách hàng có thể chọn một hoặc nhiều gói dịch vụ cùng lúc để đảm bảo hậu sự diễn ra suôn sẻ.

Đội ngũ hỗ trợ tang lễ nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm, chuyên nghiệp

Với những nơi có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, có trách nhiệm và làm việc chuyên nghiệp sẽ góp phần không nhỏ vào chất lượng dịch vụ mai táng. Trong một dịch vụ mai táng cao cấp, nhân viên tư vấn khách hàng chọn gói phải hiểu tâm lý và nắm bắt được nhu cầu của họ nhanh, đúng và đủ; nhân viên thực hiện trang trí lễ đường, trang điểm thi thể, phục vụ trong tang lễ phải có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. 

Bảng giá dịch vụ mai táng phải chăng, phù hợp

Ngoài ra, giá dịch vụ tang lễ cũng là một tiêu chuẩn quan trọng. Từ việc chọn hũ tro cốt hay chọn nơi chôn cất đến việc chọn các vật trong tang lễ đều phải theo mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng chưa có định hình được mong muốn, bên cung cấp phải đưa ra các gói với bảng giá dịch vụ mai táng phải chăng, phù hợp nhất.

dịch vụ mai táng
Liên hệ đơn vị cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói

Địa chỉ cung cấp dịch vụ mai táng tại HCM trọn gói bạn nên tham khảo

Ngày xưa, khi tổ chức tang lễ, gia chủ sẽ tự gọi hoặc nhờ người quen gọi giùm các dịch vụ lẻ tẻ như gọi ban nhạc, gọi người cất rạp, gọi đến tiệm hòm,… Nhưng nay, Tang chủ không cần phải vất vả và tốn kém nhiều chi phí như vậy nữa vì đã có Công ty Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tphcm uy tín, thay bạn lo tất cả mọi việc.

Vậy là chúng tôi đã thông tin với bạn đầy đủ những vấn đề về dịch vụ mai táng tại tphcm nói riêng và dịch vụ mai táng trên cả nước nói chung. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật các thông tin về công viên nghĩa trang như đôi nét về Hoài Ân Viên, Hạc Cảnh Viên, Sơn Trang Tiên Cảnh,… Bạn có thể tham khảo thêm để cho lúc cần.

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest