Giá dịch vụ mai táng trọn gói – Gói phổ thông bao nhiêu?

Danh mục: Tin bên lề
Giá dịch vụ mai táng trọn gói bao nhiêu? Nội dung bài viết ẩn 1 Giá dịch vụ mai táng trọn gói bao nhiêu? 2 Dịch vụ mai táng – Gói phổ thông có gì? 3 Những vấn đề cần biết khi tổ chức mai táng Sau đây là bảng giá tham khảo dịch vụ […] Xem tiếp
BUÔNG BỎ - BÌNH THẢN - THA THỨ
74 / 100

Giá dịch vụ mai táng trọn gói bao nhiêu?

Sổ lưu ký
Sổ lưu ký

Sau đây là bảng giá tham khảo dịch vụ mai táng trọn gói tại TPHCM, giá có thế thay đổi tùy thời điểm. Điều gì làm thay đổi giá? Điều làm giá thay đổi chính là gia đình chọn lựa áo quan(quan tài), cũng như gia tăng những dịch vụ phát sinh.

Trọn gói Hồng GiaGiá dịch vụ trọn gói
Gói 1 – Dịch vụ mai tángBáo giá: Xem chi tiết
Gói 2 – Dịch vụ mai tángBáo giá: Xem chi tiết
Gói 3 – Dịch vụ mai tángBáo giá: Xem chi tiết
Bảng giá dịch vụ mai táng trọn gói

Dịch vụ mai táng – Gói phổ thông có gì?

Trọn gói dịch vụ mai táng không thể không có.

 • Chủ tế
 • Áo quan
 • Tang phục
 • Trang trí linh đường
 • Xe đưa quan, xe khách
 • Đất nghĩa trang

Ngoài ra, còn có các nghi thức, nghi lễ tùy theo tôn giáo, cũng như văn hóa vùng miền.

Những vấn đề cần biết khi tổ chức mai táng

Cuộc sống với bộn bề lo toan nên mọi người không còn quá nhiều thời gian để quan tâm đến việc chuẩn bị cho mình khi hữu sự. Khi bình an biết lo nghĩ lúc trắc trở sẽ giúp chúng ta sống tốt hơn trong nghịch cảnh. Vì thế điều gì cần ta chuẩn bị.

giá dịch vụ mai táng
Dịch vụ mai táng Hồng Phúc là cty chuyên tổ chức tang lễ trọn gói tại TPHCM, nhận thiết kế và trang trí linh đường theo yêu cầu của gia chủ.

Chuẩn bị luôn luôn giúp chúng ta hoàn thành tốt mọi kế hoạch. Khi gia đình có tang lễ thì việc đầu tiên chúng ta cần làm gì? Thực ra khi xảy ra hữu sự là lúc chúng ta không còn thời gian để chuẩn bị chu đáo. Việc mà chúng ta chuẩn bị chỉ là những việc làm sơ xài, vì thế chúng ta luôn thấy ghi dòng chữ: “Trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ xuất, xin niệm tình tha thứ bỏ qua. Gia đình xin cảm tạ.”. Những câu đại ý như vậy luôn thấy xuất hiện tại các buổi lễ tang. Tại sao? Chắc chúng ta cũng đã có câu trả lời.

2 Comments

 1. A WordPress Commenter

  Hi, this is a comment.
  To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
  Commenter avatars come from Gravatar.

  Reply
 2. Thành Phát

  Rất may mắn khi gặp được công ty tổ chức mai táng chuyên nghiệp và tận tâm. Gia đình vô cùng cảm ơn các anh em trong đội di quan đã đưa người thân của chúng tôi đến nơi an nghĩ một cách trọn vẹn, chu đáo.

  Reply

Trackbacks/Pingbacks

 1. Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM • HỒNG PHÚC® - […] Giá dịch vụ mai táng trọn gói – Gói phổ thông bao nhiêu? […]

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *