Cty TNHH HIỆP THƯƠNG NGÀNH TANG LỄ

HỒNG PHÚC

Tổ chức tang lễ trọn gói tại TPHCM, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm, kinh nghiệm lâu năm. Luôn luôn làm hài lòng gia đình cũng như người đã khuất.

HỒNG ÂN PHỤ MẪU – PHÚC BÁO VẠN NIÊN

Hãy làm khi có thể cho cha mẹ cũng như người thân trong gia đình. Khi người thân qua đời cũng chính là lúc bản thân chúng ta không còn một lời biện minh nào có nghĩa. 

Buông xả – Bình thản – Tha thứ

Lý do chúng tôi ra đời

Vâng, chúng ta có mặt trong cuộc đời này điều có lý do riêng của nó, hay nói cách khác chính là nhân duyên của mỗi người chúng ta. Khi sinh ra chúng ta không có quyền chọn lựa nhưng chúng ta có quyền sống và làm những điều mà mình nên làm. Vì thế đừng bao giờ phó thác sự sống và chết cho một ai khác.

Chúng ta luôn lo lắng mọi thứ để gìn giữ nhưng cũng không vì thế mà ta không mất đi. Còn hay mất, sinh hay tử cũng là quy luật bất biến đối với vạn vật trên thế gian này. Vì thế đừng lo khi mất đi mà hãy chuẩn bị và đón nhận nó một cách chân tình và tốt nhất có thể.

Vậy tại sao ta không chuẩn bị trước điều này? Hãy chuẩn bị đón nhận điều này cho chính mình vì thế mà ta sẽ sống tốt hơn, có trách nhiệm hơn với bản thân của ta cũng như gia đình ta. Điều gì được chuẩn bị thì chúng ta tránh được rất nhiều rủi ro, và đo lường trước hữu sự khi xảy đến.

Tình yêu giống như một dây leo, nó sẽ khô héo và chết đi nếu không có cái gì để quấn quýt.

Một con người đã sống rồi thì phải có ngày chết, thế nhưng chỉ cần bạn vẫn còn sống thì phải sống theo cách tốt nhất.

Chết chỉ là khởi nguồn cho sự sống mới.

Sinh, lão, bệnh, tử đó là qui luật tự nhiên. Chúng ta luôn sợ mất một điều gì đó, nhưng theo một định luật tự nhiên thì không có điều gì mất đi mà nó tự chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác.

Buông xả  – Bình thản – Tha thứ

Chính sách

Điều khoản

Bảo mật

Quyền lợi

 

Thời gian làm việc

Giờ hành chính

Sáng: 8h - 11h30 

Chiều: 13h30 - 17h30

Hotline 24/7: 0888.955.115

Email: lienhe@hongphuc.info.vn

1 + 11 =

© 2017 hongphuc.info.vn | Hồng Ân Phụ Mẫu - Phúc Báo Vạn Niên | GPĐKKD số 0314295731 do sở KHĐT TP.HCM cấp ngày 20-03-2017

Tất cả đều được đăng ký bảo hộ. Nghiêm cấm việc sao chép khi chưa có sự ủy quyền của Công ty.