Select Page

Giải đáp mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Giải đáp mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc” – Trong phong thủy, màu sắc cũng là một trong những yếu tố quyết định may mắn, tài lộc của gia chủ.

Hôm nay Công Ty Tổ Chức Mai Táng Hồng Phúc sẽ gửi đến bạn những màu sắc phù hợp dành cho người mệnh Kim.

Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang "tài lộc"
Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Đôi nét về những người thuộc mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim được nhận xét là những người có tính cách ngay thẳng, mạnh mẽ và độc lập. Họ thường đưa ra những suy nghĩ và hành động cực kỳ dứt khoát, đây vừa là lợi thế nhưng có lúc lại là điểm yếu của họ.

Những người thuộc mệnh Kim bao gồm các tuổi sau:

 • Tuổi Nhâm Thân: 1932, 1992
 • Tuổi Quý Dậu: 1933, 1993.
 • Tuổi Canh Thìn: 1940, 2000
 • Tuổi 1941, 2001 (Tân Tỵ).
 • Tuổi Giáp Ngọ: 1954, 2014.
 • Tuổi Ất Mùi: 1955, 2015.
 • Tuổi Nhâm Dần: 1962, 2022
 • 1963, 2023 (Quý Mão).
 • Tuổi Canh Tuất: 1970, 2030.
 • Tuổi 1971, 2031 (Tân Hợi).
 • Tuổi Giáp Tý: 1984, 1924.
 • 1985, 1925 (Ất Sửu).

Những người mệnh Kim thường có chí lớn, họ đại diện cho sức mạnh, sự cứng rắn và tự tin. Vì thế họ có tiềm năng để trở thành những người lãnh đạo ưu tú, xuất sắc nhất.

>>> Xem thêm: Công ty tổ chức tang lễ chuyên nghiệp Hồng Phúc

Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang "tài lộc"
Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Lý do nên lựa chọn màu sắc hợp với mệnh Kim

Trong phong thủy, màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang đến rất nhiều may mắn, tài lộc và nhiều cơ hội mới cho họ. Chính vì vậy việc lựa chọn màu sắc được xem là việc vô cùng quan trọng.

Không chỉ có vậy, mang đúng màu sắc hợp mệnh Kim sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt hơn, ít khi gặp đau ốm và bệnh tật.

Trong chuyện tình duyên của bạn cũng sẽ được khởi sắc và có những tiến triển vô cùng tốt và may mắn.

Bởi lẽ đó nên việc lựa chọn màu sắc là vô cùng cần thiết đối với những người mệnh Kim. Chúng như một phần bảo hộ bạn tránh khỏi những điều xui xẻo, không tốt về mọi mắt trong cuộc sống.

Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang "tài lộc"
Mệnh Kim hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Mệnh Kim hợp với màu gì?

Mỗi mệnh sẽ mang trong mình những màu sắc khác nhau và sẽ giúp gia chủ có nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Dưới đây là những màu sắc vô cùng phù hợp với người mệnh Kim.

Màu trắng

Đây là màu sắc vô cùng hợp với người mệnh Kim. Màu trắng được xem là tông màu chủ đạo của người mệnh Kim, nếu gia chủ sở hữu những đồ vật có màu này thì chắc chắn đường công danh sự nghiệp, tài lộc của bạn sẽ vô cùng nở hoa.

Màu trắng là biểu tượng của sự tinh khiết, trong sáng, sự khởi đầu mới nên nó như là nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn hảo và tốt đẹp hơn. Bởi lẽ đó mà chúng hoàn toàn phù hợp với người mệnh Kim.

>>> Xem thêm: Bài văn khấn Bà Chúa Kho đúng và đầy đủ nhất dành cho bạn

Màu xám bạc

Không chỉ có riêng màu trắng, bạn có thể lựa chọn thêm những màu sắc khác như màu xám bạc. Đây là loại màu đứng thứ hai về độ hòa hợp của những người mệnh Kim, màu sắc này rất tốt cho đường vận mệnh của con cháu trong nhà, đồng thời tài lộc cũng được rộng mở và may mắn sẽ đến với gia chủ.

Ưu điểm của màu sắc này chính là sự tinh tế, sáng tạo và vô cùng sâu sắc, chúng như là biểu tượng và mang trong mình khí chất của những người mệnh Kim. Vì vậy nếu bạn sở hữu những đồ vật có màu xám bạc chúng sẽ phát huy tối đa tác dụng của màu này.

Màu vàng

Đa số mọi người thường nghĩ rằng màu vàng không thể hòa hợp được với những người mệnh Kim, tuy nhiên đây lại là một màu sắc tương sinh rất tốt dành cho họ.

Màu vàng mang đến cho gia chủ sức mạnh, sự tích cực và may mắn để phát huy được hết khả năng của mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Màu nâu đất

Nâu đất được biết đến là màu sắc đặc trưng của người mệnh Thổ, tuy nhiên xét trong Ngũ hành, Thổ sinh Kim nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sắc thuộc hành Thổ để sử dụng cho mình.

Màu nâu đất được ví như là nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng của Kim, vì vậy việc sở hữu các đồ vật màu nâu đất sẽ giúp người mệnh Kim như được tiếp thêm sức mạnh, tăng thêm năng lực để phát triển và dần hoàn thiện bản thân.

Đặc biệt trên con đường sự nghiệp, màu sắc này đã góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ người mệnh Kim xác định đúng hướng đi trong tương lai công danh của mình.

Trên đây là 4 màu sắc may mắn, mang lại tài lộc cho gia chủ mệnh Kim. Ngược lại bạn cũng cần lưu ý đến những màu sắc không hợp để tránh không gặp phải những điều xui xẻo, vận xấu không đáng có. 

Đỏ và hồng là hai màu tương khắc với mệnh Kim nên bạn hãy tránh hoặc hạn chế sở hữu, sử dụng những đồ vật có màu sắc này trong cuộc sống của mình.

Bài viết đã gửi đến bạn những màu sắc phù hợp nhất với người mệnh Kim. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với mình.

About The Author

Hồng Phúc

Hoàn thiện bản thân - Phục vụ cộng đồng - Thực hiện hoài bảo.

Dịch vụ mai táng trọn gói Trang trí linh đường