Select Page

Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn.

Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn.

Giải đáp mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc” – Màu sắc là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đối với vận khí của gia chủ.

Bài viết dưới đây Công Ty Tổ Chức Mai Táng Hồng Phúc sẽ gửi đến bạn những màu sắc phù hợp với người mệnh Thủy.

Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang "tài lộc"
Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Những năm sinh thuộc mệnh Thủy

Trong Ngũ hành gồm có 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và để biết mình thuộc mệnh nào, bạn chỉ cần theo dõi bảng những năm sinh thuộc mệnh Thủy sau đây:

 • Bính Tý ( 1936, 1996).
 • Nhâm Tuất (1953, 2013).
 • Đinh Sửu (1937, 1997).
 • Bính Ngọ (1966, 2026).
 • Quý Hợi (1983, 1923).
 • Giáp Thân (1944, 2004).
 • Đinh Mùi (1967, 2027).
 • Ất Dậu (1945, 2005).
 • Giáp Dần (1974, 2034).
 • Nhâm Thìn (1952, 2012).
 • Ất Mão (1975, 2035).
 • Kỷ Mùi ( 1979, 2039).

Những người thuộc mệnh Thủy luôn đặt ra những mục tiêu lớn trong cuộc sống và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đó. Họ là những người có tính cách chân thành và vô cùng sâu sắc.

Đặc biệt, trong công việc người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp cực kỳ tốt, ứng xử khéo léo và rất giỏi trong việc thuyết phục người khác. Vì vậy họ luôn gặt hái được nhiều thành công và luôn nhận được sự tin tưởng từ cấp trên.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp

Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang "tài lộc"
Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Lý do nên lựa chọn màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Trong phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố quyết định rất nhiều trong mọi phương diện của người mệnh Thủy. Việc lựa chọn màu sắc hợp cho người mệnh Thủy sẽ đem lại những lợi ích như sau.

Đối với đường công danh sự nghiệp

Trong cuộc sống và trong công việc, nếu bạn sở hữu những đồ vật mang đúng với màu sắc mà hợp mệnh với bản thân, chúng sẽ như một nguồn năng lượng thúc đẩy bạn đến với thành công.

Việc sở hữu và sử dụng những đồ vật có màu sắc tương sinh sẽ giúp cho gia chủ gặt hái được nhiều thành công, may mắn luôn đến với bạn và thần tài sẽ luôn gõ cửa không chỉ với bạn mà còn những người thân xung quanh bạn.

Đối với sức khỏe

Có thể bạn chưa biết, việc sử dụng những đồ vật tương hợp màu sắc sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn rất nhiều, tránh khỏi bệnh tật và đau ốm thường xuyên.

Nhiều người lựa chọn sở hữu những đồ vật phong thủy hợp mệnh để mong rằng sức khỏe của họ luôn được đảm bảo, cũng như tránh khỏi những căn bệnh dù nặng hay nhẹ không ai mong muốn xảy ra.

Đối với đường tình duyên

Nếu bạn là người mệnh Thủy nhưng lại đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm thì nên xem xét lại những đồ vật bên mình, liệu chúng đã hợp với mệnh Thủy hay chưa. Việc sử dụng sai màu mệnh sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và đối phương.

Chính những lý do trên nên bạn cần phải lựa chọn đúng màu sắc dành cho mệnh Thủy của mình.

>>> Xem thêm: Bàn Thờ Có 5 Bát Hương Có Hợp Phong Thủy Hay Không? 

Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang "tài lộc"
Mệnh Thủy hợp với màu gì? Màu sắc may mắn mang “tài lộc”

Điểm danh những màu sắc hợp với người mệnh Thủy

Bạn là người mệnh Thủy nhưng lại chưa biết màu sắc nào thật sự phù hợp với bản thân mình, vậy thì hãy cùng chúng tôi chỉ ra 4 loại màu sắc hợp với người mệnh Thủy nhất nhé.

Màu xanh dương

“Thủy” là “nước”, chắc chắn điều này không còn xa lạ với chúng ta và đương nhiên khi nhắc đến thủy ta thường nghĩ ngay đến màu sắc đặc trưng nhất của chúng, chính là màu xanh dương.

Đây là màu sắc vô cùng hợp với người mệnh Thủy, hơn thế nữa chúng tượng trưng cho sự thanh mát, nhiệt huyết và sôi động. Vì thế khi bạn sở hữu những đồ vật màu xanh dương, chúng sẽ như nguồn năng lượng tiếp thêm sức mạnh cho bạn để đến với thành công.

Màu trắng và màu ánh kim

Trắng và ánh kim tuy không phải màu đặc trưng của mệnh Thủy, chúng là màu thuộc mệnh Kim tuy nhiên Kim sinh Thủy nên nếu sở hữu những đồ dùng màu này sẽ vô cùng tốt đối với gia chủ.

Chúng sẽ hỗ trợ bạn thu hút tài lộc, may mắn và thành công sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra khi sở hữu đồ vật màu này, bạn sẽ cảm thấy yên bình, thư giãn và luôn có nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể mình.

Màu đen

Màu đen thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính và dứt khoát như đúng con người của những người mệnh Thủy. Đây là màu sắc của sự quyền lực, huyền bí và chân thực.

Bởi vì thế nếu ai mệnh Thủy mà sở hữu màu này sẽ có sự quyết liệt và thành công hơn trong công việc, trong cuộc sống bạn cũng sẽ có những suy nghĩ thấu đáo và hành động dứt khoát, đạt hiệu quả cao hơn.

Trên đây là 4 màu sắc vô cùng hợp với người mệnh Thủy. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan với những màu tương khắc với người mệnh Thủy.

Đỏ, cam, tím, vàng, nâu và xanh lá cây là những màu vô cùng đại kỵ với người mệnh Thủy. Nếu chẳng may bạn sở hữu những đồ vật có màu này, chúng sẽ thu hút hết năng lượng trong người bạn, vận khí từ đó cũng trở nên xấu đi, thay vì có được may mắn, tài lộc thì bạn rất dễ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống.

Vì thế để đảm bảo rằng may mắn, tài lộc luôn gõ cửa bạn cần tránh xa những màu sắc này ra nhé.

Bài viết trên là những màu sắc hợp với mệnh Thủy. Mong rằng thông tin chúng tôi mang lại sẽ hữu ích đến bạn đọc.

About The Author

Hồng Phúc

Hoàn thiện bản thân - Phục vụ cộng đồng - Thực hiện hoài bảo.

Dịch vụ mai táng trọn gói Trang trí linh đường