Select Page

Tâm Sinh Tướng Có Thật Không? Cách Dùng Tâm Cải Tướng

Tâm Sinh Tướng Có Thật Không? Cách Dùng Tâm Cải Tướng

Tâm sinh tướng có thật không? Nếu có thì cách dùng tâm cải tướng như thế nào? có lẽ là thắc mắc của nhiều người chưa được hài lòng với vẻ ngoài của mình đặc biệt là với những người tin tưởng vào tâm linh. Vậy cụ thể tâm tác động đến tướng như thế nào? Cách dùng tâm cải tướng là gì? trong bài viết này, Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về tâm và tướng, các vấn đề xoay quanh nhé!

Tâm sinh tướng có thật không?
Tâm sinh tướng có thật không?

Tâm sinh tướng có thật không?

Tâm là những tâm tư, tình cảm, những suy nghĩ, tư tưởng, ý thức, tâm lý ở sâu bên trong của con người. Mỗi người có một cái tâm khác nhau. Có người tâm tốt, tâm hiền nhưng có những người tâm không được lương thiện lắm. 

Tướng chính là vẻ ngoài bao gồm tất cả các bộ phận trên cơ thể con người, hình dáng, đặc điểm của các bộ phận, tướng mạo, hình dáng. Bên cạnh đó tướng còn là dáng vẻ, cử chỉ, là tất cả những gì thể hiện ra ngoài của một người. Vẻ ngoài chịu sự tác động một phần từ cách sinh hoạt, chăm sóc, phần lớn vẫn do tâm quyết định. 

Người ta nói tâm sinh tướng có nghĩa là tâm lý của một người tác động đến việc hình thành vẻ ngoài của người đó. Người có tâm tính tốt sẽ có vẻ ngoài gây được thiện cảm, dễ nhìn. Người có tâm không lương thiện thường sẽ khiến cho người nhìn ái ngại, đôi khi là lo sợ. 

Vì thế nên ngoài những tác động bên ngoài như thói quen sinh hoạt, chăm sóc thì tướng còn chịu tác động từ tâm. Con người dù có chăm sóc, thay đổi vẻ ngoài nhiều đến mấy thì cũng không thể che đi được hết tâm tướng của mình. 

Tướng mạo thay đổi theo thời gian vì thế có thể lúc trước bạn gặp người này thấy họ trông khá hiền lành, xinh đẹp nhưng sau một thời gian gặp lại bạn thấy người đó có phần dữ dằn, đôi mắt trở nên sắc nhọn hơn thì cũng là điều dễ hiểu. 

Tham khảo thêm: Tìm Hiểu Về Linh Hồn? Có Nên Tin Vào Sự Tồn Tại Của Linh Hồn Không?

Tâm tác động như thế nào đến tướng?

Tâm tác động như thế nào đến tướng?
Tâm tác động như thế nào đến tướng?

Có phải bạn thắc mắc tại sao có những người trông hiền lành, dễ mến vậy nhưng lại có những người dữ dằn đáng sợ không? Chẳng tự nhiên mà như vậy đâu, câu trả lời chính là do tâm tính sinh ra tướng mạo của họ. 

Người có tấm lòng lương thiện, bao dung thường có khuôn mặt đầy đặn hay còn gọi là khuôn mặt phúc hậu. Những người này thường có khoảng cách giữa các sợi lông mày cách khá xa nhau. Họ thường có đôi mắt uyên ương, khó nhìn thấu được các cạm bẫy của kẻ xấu. 

Người có tấm lòng hiền lành, tốt bụng thì thường có vẻ ngoài xinh đẹp một cách ôn nhu, hài hòa. Đôi mắt long lanh, khuôn mắt tươi tỉnh, vị tha. Khi nhìn vào những người này bạn thường dễ đem lòng yêu thương, muốn bảo vệ và chở che cho họ. 

Người có tính cách hung dữ, độc ác, tàn bạo thì vẻ ngoài thường hung dữ, hai mắt hướng lên nhìn trông rất dữ dằn. Đôi lông mày kết hợp với đôi mắt thể hiện rõ sự hung dữ ra ngoài mà khó có thể che dấu được. Bởi vậy người ta có nói tâm không tốt thì dù có thay đổi tướng mạo như thế nào cũng không thể che đi hết được. 

Người có tính cách nhỏ mọn, hay soi mói thường có khuôn mặt xấu xí, các bộ phận không cân xứng, thường sẽ lệch, tạo cảm giác gian xảo. Một số người sẽ có đôi mắt một mí, tạo cảm giác sắc nhọn hơn cho đôi mắt. Bạn để ý một người mà mắt hay đảo quanh, liếc bên này, bên kia, thường đánh mắt đến nhiều chỗ để quan sát thì thường không mấy tốt đẹp.

Người xưa có câu: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Vì thế hình dáng của đôi mắt cũng tiết lộ khá nhiều tâm tính của người đó. Bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra tâm tính của một người khi nhìn vào sâu bên trong đôi mắt của họ. 

Như vậy, bạn có thể thấy, tâm lý tác động đến tướng mạo khá nhiều!

Tham khảo thêm: Danh mục các dịch vụ tang lễ ở Hồng Phúc 

Cách dùng tâm cải tướng
Cách dùng tâm cải tướng

Cách dùng tâm cải tướng

Nếu bên trong tâm lý của người đó là những điều đẹp đẽ thì vẻ ngoài sẽ trở nên xinh đẹp. Nếu bên trong gian xảo, độc ác thì vẻ ngoài trông sẽ hung dữ, tạo cảm giác sợ hãi cho người nhìn. Tuy nhiên ta có thể dùng tâm cải tướng.

Muốn tướng mạo trở nên hiền lành, xinh đẹp, dễ nhìn hơn thì trước hết phải cải thiện từ tâm. Chỉ có tu tâm, dưỡng tính, sống lành mạnh, hiền lành, không làm những việc xấu, không hạch sách người khác thì tướng mới trở nên dịu dàng, dễ nhìn hơn. 

Cách thứ hai là sống đơn giản, không vu toan đến lợi ích, không tính toán hơn thua, thiệt thòi với người khác. Càng ham vinh hoa vật chất, tham lam thì cuối cùng sẽ mất tất cả. 

Thứ ba, cần phải sống vị tha, hy sinh vì người khác. Người sống biết nghĩ cho người khác, trời không phụ. Sống mà chỉ nghĩ đến mình thì chính là ích kỷ, nhỏ nhen, dáng vẻ của những người này thường cũng nhỏ nhen như cái tâm của họ vậy. 

Thứ tư, luôn vui vẻ, suy nghĩ tích cực, hay cười, lạc quan, yêu đời. Người hay cười chắc chắn sẽ không mang vẻ ngoài phiền não. Người hay cười thường có đôi mắt tươi, khiến người khác khi nhìn vào là muốn cười theo. 

About The Author

Hồng Phúc

Hoàn thiện bản thân - Phục vụ cộng đồng - Thực hiện hoài bảo.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Dịch vụ mai táng trọn gói Trang trí linh đường