Tử vi mệnh tài lộc 12 con giáp 2022 có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm lúc này, khi mà năm 2021 qua đi, vậy cơ duyên nào đang chờ đón bạn vào năm 2022? Hướng tài lộc sẽ tối và sáng, hay mây đen? Cùng Dịch vụ tang lễ Hồng Phúc xem tử vi năm 2022 về tài lộc của 12 con giáp sẽ như thế nào nhé!

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tý
Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tý

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tý

Tổng thể tử vi mệnh tài lộc của người tuổi Tý ổn định và tăng cao. 

Năm nay, với sự trợ lực đắc lực của hai ngôi sao may mắn “Jiang Xing” và “Santai” ở phía đối diện, đây là hai sao tốt lành liên quan đến sự nghiệp, người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

Được sao chiếu mệnh chiếu mệnh, người tuổi Tý năm nay dễ bị bệnh tật quấy rầy, gặp nhiều tang sự, xui xẻo.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Sửu

Sau khi trải qua những thay đổi thoáng qua trong năm 2021 và bước sang năm Nhâm Dần 2022, tài vận của người tuổi Sửu sẽ đảo chiều và có xu hướng đi lên ổn định dưới sự chăm sóc của các vì sao tốt lành. 

Về tài lộc, điều đầu tiên thấy được cải thiện là tình duyên, vì có “hồng nhan” nên những người độc thân mong gặp được người mình thích, ta thường nói sao hồng nhan thì vận, hôn nhân thì hanh thông. nhất định phải đến. 

Nhìn chung, tử vi mệnh tài lộc của tuổi Sửu trong năm nay tăng đều, chỉ cần ý định ban đầu không thay đổi và giữ vững tâm lý làm việc chăm chỉ thì hy vọng sẽ trải qua một năm an khang, hạnh phúc.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Dần

Năm 2022 là năm sinh của người tuổi Dần, trong năm nay người tuổi Dần sẽ phạm phải Tai Sát, vận thế về mọi mặt đều sa sút. 

Người tuổi Dần năm nay được sao lành “chiếu mệnh” nên sự nghiệp đang ở trong tình trạng vượng phát, được nhiều người mong đợi sẽ được thăng quan tiến chức, bạn phải cẩn thận với kẻ tiểu nhân, đàm tiếu. 

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Dần
Tử vi mệnh tài lộc tuổi Dần

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận may và vận rủi.

Năm 2022, người tuổi Mão sẽ được các sao tốt “mặt trời”, “bầu trời”, “Đường Phù” giúp đỡ nên sự nghiệp và tài lộc phát triển khá tốt, nếu có kế hoạch từ trước thì có thể đạt được cả danh và lợi vận may. 

Nhìn tổng thể, năm Dần là một năm có nhiều may mắn và không may mắn đối với người tuổi Mão, nếu chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho mọi việc thì có thể vượt qua cơn nguy kịch một cách suôn sẻ.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có tử vi mệnh tài lộc suôn sẻ và hạnh phúc cả năm. 

Về sự nghiệp, sẽ được sao lành “quốc ấn” chiếu cố, thăng quan tiến chức. Dưới ảnh hưởng của sao này, năm nay có thể cũng sẽ mua nhà, tậu nhà, di dời sửa nhà, được thăng quan tiến chức, đi công tác xa. Tuy nhiên, họ rất dễ bị những kẻ xấu ganh ghét, ghét bỏ, vu khống, điều này tạo thành lực cản cho sự phát triển sự nghiệp. 

Xét về tổng thể, tài lộc của người tuổi Thìn năm nay dần ổn định, được Chính Ấn trợ giúp, sự nghiệp được dự đoán sẽ từng bước thăng tiến. 

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tỵ

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tỵ
Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tỵ

Bước sang năm Nhâm Dần, Bính Dần có phạm vào cung hoàng đạo là con rắn lục hợp phù du, có phạm Tai ách. Năm nay, người tuổi Tỵ có thể dùng cách tổ chức các cuộc vui để hóa giải Tai nạn. 

Năm nay, sự nghiệp và tài lộc có chiều hướng đi lên ổn định, sao may mắn “thổ giải” chiếu mệnh cho thấy mọi việc sẽ chuyển thành may mắn. 

Sao này cũng có hình ảnh của sự di dời, vì vậy người tuổi Tỵ nên di chuyển để tìm kiếm sự giàu có trong năm nay. Sao tốt “Taiyin” có nghĩa là có phụ nữ, quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, hãy cẩn thận có nhiều sao hung tinh phá hoại và cản trở. 

Nhìn chung, vận may của người tuổi Tỵ năm nay trái chiều, gặp trắc trở về tình cảm, phương diện sức khỏe.

Tham khảo thêm:  Danh mục các dịch vụ tang lễ ở Hồng Phúc 

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Ngọ

Bước sang năm 2022, với sự trợ giúp của các ngôi sao may mắn “Jiangxing” và “Santai” trong cung hoàng đạo Trung Quốc, tài vận tổng thể sẽ tăng lên, rất đáng mong đợi.  

“Quý nhân” và “Bùa bay” là hung tinh, càng làm trầm trọng thêm sự đa nghi của người tuổi Ngọ, không tin tưởng đối tác và người nhà ở nhà, đồng nghiệp, đối tác ở nơi làm việc. Ngoài ra, bạn phải cẩn thận trong việc giải quyết các giấy tờ, hợp đồng, sai sót có thể dẫn đến tai họa thị phi chính thức. 

Nhìn chung, vận trình tử vi mệnh tài lộc của con giáp trong năm 2022 khá tốt nhưng có nhiều sao hung tinh chiếu mệnh, nếu không kịp thời ngăn chặn có thể ảnh hưởng đến vận trình tài lộc.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Mùi

Vận trình tổng thể của các con giáp trong 12 cung hoàng đạo tốt hay xấu, nên đề phòng sự can thiệp của các sao nam chiếu mệnh. Đầu tiên, trong “Yuede” và “Jade Hall”, người Cừu như vịt gặp nước trong sự nghiệp, sẽ thăng tiến vượt bậc.

Trong năm 2022, người tuổi Cừu sẽ được các sao tốt chiếu mệnh, đường tài lộc dồi dào. Chỉ là tuy mọi việc suôn sẻ nhưng cũng kèm theo những tai họa, nên đừng lơ là cảnh giác.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Thân

Vận trình tử vi mệnh tài lộc tổng thể của tuổi Thân không mấy lạc quan. Bởi vì Địa chi và Tài Sát xung khắc với Tài Sát, nên năm Dần con khỉ sẽ xung khắc với Tài Sát, va chạm với Tài Sát là hình thức phạm Thái Âm nghiêm trọng nhất. 

Được sự trợ giúp của “Trạm mã” và “Xấu Lỗ”, người tuổi Thân sẽ có cơ hội được thăng chức, tăng lương, thu nhập đáng kể. Về vận rủi, khi “tuổi Dần” bị chết, mối quan hệ giữa các cá nhân của con khỉ sẽ bị phá hủy, và họ có thể rơi vào tranh chấp giữa các cá nhân với nhau bất cứ lúc nào.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Thân
Tử vi mệnh tài lộc tuổi Thân

Năm 2022 là một năm có nhiều thay đổi đối với những người tuổi khỉ, những người tuổi khỉ đang ở trong năm Thất Sát nên vui vẻ để giảm bớt tác động tiêu cực trong năm 2022.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu thuộc một năm nhiều may mắn. Trong số đó, vận may về sự nghiệp và tài lộc được hưởng lợi nhiều nhất, lại nhận được sự hỗ trợ của hai sao Quý nhân “Tử Vi” và “Long Đởm”. 

Long Đởm là sao chủ hóa giải khó khăn, tranh chấp, có thể mang lại quý nhân cho người tuổi Dậu, giúp hóa giải mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Có quý nhân phù trợ, người tuổi Dậu có thể trổ tài hậu vận, được sếp đánh giá cao và trọng dụng.

Cần lưu ý các sao hung tinh năm nay có “hung tinh bại trận”, “lưỡi cừu”, “hung tinh” và “thiên lương” giao thoa, không tốt cho tài lộc và sức khỏe.

Xét về tổng thể, tài vận của người tuổi Dậu năm 2022 vẫn tốt, chỉ cần đề phòng sao xấu và quý nhân phù trợ là có thể hóa giải vận rủi thành may mắn.

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Tuất

Tổng thể tài sản của những người tuổi chó là hỗn hợp. Thái Âm nhập vào cung hoàng đạo chó hình thành tình hình lửa tổng hợp âm-xu-cung, với sự trợ giúp của “Hoa Gai”. 

Những người cầm tinh con chó nếu hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có sự khởi sắc về sự nghiệp và giàu có. 

Tham khảo thêm:  Danh mục các dịch vụ tang lễ ở Hồng Phúc 

Tử vi mệnh tài lộc tuổi Hợi

Tổng thể tài vận của người tuổi Hợi không lý tưởng. 

Đối với những người tuổi Hợi năm 2022, tài lộc sẽ có sự thay đổi, tất nhiên không hẳn là xấu, nếu phạm phải Thái âm,

Về điềm lành thì có “Thiên đế”, “Phúc đức”, “Bát quái”, “đang trong sáng. Có khả năng thăng chức, tăng lương. Về vận rủi, không nên coi thường những chuyện “lè lưỡi”, “ngoáy ngoáy”, “cướp ác”, chủ yếu gây bất lợi cho nhân duyên, tình cảm và sức khỏe. 

Năm 2022, nếu muốn hóa giải ảnh hưởng của sao xấu và sao Thái Âm, người tuổi Hợi có thể tổ chức lễ hội như dự tiệc cưới, tiệc mừng 100 tuổi, tiệc sinh nhật và các sự kiện trọng đại khác.