Select Page

Xem tuổi vợ chồng – Hướng dẫn hóa giải xung khắc

Xem tuổi vợ chồng – Hướng dẫn hóa giải xung khắc

Xem tuổi vợ chồng – Dựng vợ gả chồng là một trong số những dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, việc xem tuổi vợ chồng trước khi kết hôn để biết xem độ tuổi này có hợp nhau hay không hoặc nếu có xung khắc để kịp thời hóa giải. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Công Ty Tổ Chức Mai Táng HỒNG PHÚC tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về những trường hợp tuổi vợ chồng xung khắc và những biện pháp cụ thể để thay đổi nó nhé!

Xem tuổi vợ chông - Hướng dẫn hóa giải xung khắc
Xem tuổi vợ chông – Hướng dẫn hóa giải xung khắc

Xem tuổi vợ chồng thế nào là xung khắc?

Xem tuổi vợ chồng để biết tuổi của 2 bạn có xung khắc hay không không phải đề cập tới vấn đề hòa hợp trong tình cảm, tính cách của 2 người. Mức độ hài hòa, tương khắc ở đây chính là những yếu tố liên quan đến ngũ hành âm dương, xung quanh phong thủy.

Xung khắc ở đây có thể là ở mệnh hoặc tuổi khi 2 người vi phạm phải tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát,… là những trường hợp vô cùng đen đủi và tối kỵ trong hôn nhân.

Những cặp đôi tuổi vợ chồng xung khắc khi sống cùng nhau rất dễ nảy sinh trục trặc, cãi vã, kinh tế gia đình không thể phát triển.

Vì vậy, để rào trước được những sự cố có thể xảy ra, những cặp vợ chồng trước khi kết hôn thường đi xem tuổi để kịp thời hóa giải những xung khắc ở mệnh, tuổi, xua đi những vận hạn để tiếp tục cuộc sống vui vẻ bên nhau.

Tuy chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh tuổi vợ chồng xung khắc là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới bất hòa, cãi vã, ly tan trong hôn nhân gia đình nhưng đây là một tín ngưỡng dân gian, thể hiện niềm tin của người phương Đông về ngũ hành hoạt động trong đời sống hàng ngày.

Xem tuổi vợ chông - Hướng dẫn hóa giải xung khắc
Xem tuổi vợ chông – Hướng dẫn hóa giải xung khắc

Hướng dẫn hóa giải xung khắc trong tuổi vợ chồng

Tùy theo phong tục của từng vùng miền sẽ có những nhà phong thủy áp dụng các biện pháp hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng khác nhau. Tuy nhiên, chung quy lại, cho tới tận bây giờ vẫn có 2 phương pháp chính!

Hóa giải theo phong thủy

Dựa vào những quy luật trong phong thủy khi xem tuổi vợ chồng để phát hiện xung khắc và cũng áp dụng chính những quy luật này để hóa giải là một cách làm phổ biến. Các cặp vợ chồng có thể tìm gặp các nhà phong thủy có đạo hạnh cao để hóa giải cung lục sát, ngũ quỷ hay những cung tuyệt mệnh đang mắc phải trong hôn nhân.

Với cách làm này, những nhà phong thủy sẽ tư vấn cho bạn cách hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng bằng cách điều chỉnh hướng nhà ở hoặc hướng bàn thờ, hướng bếp, hướng giường ngủ sao cho phù hợp với cả mệnh và tuổi của cả 2 vợ chồng.

Dựa trên phong thủy, ứng với mỗi  người sẽ có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu đồng thời mỗi tuổi sẽ cũng có những hướng tốt, xấu khác nhau. Vì vậy, các nhà phong thủy sẽ dựa trên quy luật đàn ông lo việc trọng đại, đàn bà nâng khăn sửa túi để điều chỉnh hướng của một số căn phòng chức năng trong gia đình.

Có như vậy, cuộc sống của gia đình bạn sẽ trở nên đầm ấm, hạnh phúc và đảm bảo không xuất hiện những xung khắc, bất hòa không đáng có.

Xem tuổi vợ chông - Hướng dẫn hóa giải xung khắc
Xem tuổi vợ chông – Hướng dẫn hóa giải xung khắc

Sinh con để hóa giải xung khắc

Sinh con để hóa giải phong khắc khi xem tuổi vợ chồng cũng là một giải pháp hay được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Trong trường hợp này, bạn cần hỏi các thầy phong thủy xem độ tuổi của đứa con khi sinh cần là tuổi gì để hóa giải những xung khắc của bố mẹ.

Khi tính toán tuổi con, các thầy phong thủy sẽ dựa trên cơ sở là thiên can, ngũ hành bản mệnh, địa chi ở các tuổi xem có phù hợp với cha mẹ hay không để đưa ra lời khuyên thích đáng.

Phương pháp này không chỉ phù hợp khi tính tuổi cho con mà còn phù hợp khi tính tuổi phù hợp giữa vợ chồng với những thành viên khác trong gia đình. Từ đó, tuổi của đứa bé khi sinh ra sẽ có khả năng hóa giải xung khắc tuổi bố mẹ.

Xem tuổi vợ chông - Hướng dẫn hóa giải xung khắc
Xem tuổi vợ chông – Hướng dẫn hóa giải xung khắc

Mẹo hay hóa giải xung khắc tuổi vợ chồng

– Hướng nằm của vợ chồng nên được điều chỉnh để vợ nằm bên ngoài, chồng nằm bên trong. Tránh nhất tình huống để chồng nằm ngoài vì theo phong thủy vị trí này thường có ý chỉ người chồng dễ bị nhiễm thói hư tật xấu hoặc dễ trăng hoa. Vị trí của người vợ ở bên ngoài sẽ giúp ngăn chặn và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

– Thiết kế nhà bếp nấu có tường hoặc tấm gỗ dựa để biểu tượng cho tấm lòng chung thủy, son sắt, lòng tin tưởng giữa hai vợ chồng cùng nhau vượt qua những xung khắc tuổi vợ chồng.

– Sau khi xem tuổi vợ chồng, bạn cần chú ý tới hướng của đồ đạc trong gia đình, hướng chúng về bên phải với ý mong muốn con cái, vợ chồng sẽ luôn cư xử đúng mực, biết trên biết dưới.

– Tuyệt đối không làm nhà vệ sinh 2 cửa trong gia đình bởi đây là điềm báo người vợ khó quán xuyến được công việc trong gia đình, dễ bị xao nhãng, mất uy quyền.

Như vậy, qua bài viết trên, Công Ty Tổ Chức Mai Táng HỒNG PHÚC mong rằng những thông tin về xem tuổi vợ chồng có hòa hợp hay không và cách hóa giải xung khắc trên sẽ giúp ích được cho mọi người. Trân trọng!

About The Author

Hồng Phúc

Hoàn thiện bản thân - Phục vụ cộng đồng - Thực hiện hoài bảo.

Dịch vụ mai táng trọn gói Trang trí linh đường