Select Page

Nhà tang lễ An Bình: Bênh viện An Bình Quận 5

Nhà tang lễ An Bình: Bênh viện An Bình Quận 5

Nhà tang lễ An Binh là một nơi tổ chức tang lễ uy tín và hiện đại tại Quận 5 – TPHCM. Nhà tang lễ cung cấp các dịch vụ như quan tài, hoa, xe tang, nhạc, lễ vật và hỗ trợ tâm lý cho người thân của người quá cố. Nhà tang lễ An Binh có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và yên tĩnh, phù hợp cho việc tiễn đưa người đã khuất.

Giới thiệu Bệnh viện An Bình

Bệnh viện An Bình là một bệnh viện đa khoa hạng I tại quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện có lịch sử hơn 100 năm, từ một ngôi chùa của đồng bào người Hoa đến một cơ sở y tế hiện đại, phục vụ cho nhân dân lao động nghèo của thành phố. Bệnh viện có nhiều khoa chuyên môn, như nội tiêu hóa, nội tuần hoàn, nội thần kinh, ngoại tổng quát, phẫu thuật thẩm mỹ, y học cổ truyền…

Bệnh viện cũng có dịch vụ khám bệnh trực tuyến qua website hoặc tổng đài 1068. Bệnh viện An Bình nằm ở địa chỉ : 146 An Bình, Phường 7, Quận 5.

Giờ mở cửa

 • Sáng:7h đến 11h30
 • Chiều 13h đến 16h300.
Nhà tang lễ Bệnh viện An Bình

Nhà tang lễ An Bình

Nhà tang lễ An Bình là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ. Nhà tang lễ An Bình được thành lập vào năm 2005, với sứ mệnh mang lại sự an ủi và hỗ trợ cho những gia đình có người thân qua đời.

Nhà tang lễ An Bình cung cấp các dịch vụ như: quản lý di tích, bố trí lễ cưới, hoa tang, xe tang, nhạc tang, quà tang, đài hoa, lăng mộ và các dịch vụ khác liên quan đến tang lễ.

Nhà tang lễ An Bình luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, tôn trọng phong tục tập quán và tín ngưỡng của mỗi gia đình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với tinh thần trách nhiệm và tôn trọng, giúp quý khách vượt qua những nỗi đau mất mát và tiễn đưa người thân yêu ra đi một cách trang nghiêm và an lành.

Địa chỉ nhà tang lễ An Bình

Địa chỉ nhà tang lễ bệnh viện An Bình là số 397 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc quản lý bởi Bệnh viện An Bình. Nhà tang lễ có thể tiếp nhận từ 50 đến 100 người thân của người quá cố. Nhà tang lễ mở cửa từ 6 giờ sáng đến 10 giờ tối mỗi ngày. Nhà tang lễ cung cấp các dịch vụ như quan tài, hoa, nhạc, xe tang và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà tang lễ An bình

Qui mô nhà tang lễ An Bình

Là một không gian được thiết kế để tiễn đưa người quá cố một cách trang nghiêm và tôn kính. Nơi đây có các phòng riêng biệt cho từng gia đình, được trang trí đơn giản nhưng ấm cúng, có sẵn các dịch vụ như hoa, nhạc, nước uống và bánh ngọt.

Qui mô nhà tang lễ An Bình cũng có nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ các nhu cầu của người thân và bạn bè của người quá cố. Nhà tang lễ An Bình là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tổ chức tang lễ một cách tế nhị và thanh lịch.

Tổ chức tang lễ trọn gói

Tổ chức tang lễ trọn gói là một dịch vụ mà nhiều gia đình lựa chọn khi có người thân qua đời. Dịch vụ này giúp gia đình tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong việc chuẩn bị các nghi thức cần thiết cho tang lễ.

Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói bao gồm các hạng mục như: thuê xe hoa, quan tài, nhà tang lễ, hoa tang, nhạc tang, lễ vật, ăn uống, nhân viên phục vụ, trang trí và dọn dẹp.

Dịch vụ này cũng có thể tùy biến theo yêu cầu của gia đình để phù hợp với tôn giáo, phong tục và ngân sách của họ. Dịch vụ tổ chức tang lễ trọn gói mang lại sự an tâm cho gia đình trong những ngày buồn và giúp họ tưởng nhớ người đã khuất một cách trang nghiêm và tôn kính.

 

Banner-Công-ty-tổ-chức-tang-lễ-HỒNG-PHÚC

Trọn gói HỒNG THUẬN 

 • Gói tiết kiệm: Giá 29.000.000đ
 • Gói phổ thông: Giá 44.000.000đ
 • Gói cao cấp: Giá 59.000.000đ

Trọn gói HỒNG GIA

 • Gói tiết kiệm: Giá 69.000.000đ
 • Gói phổ thông: Giá 84.000.000đ
 • Gói cao cấp: Giá 99.000.000đ

Trọn gói HỒNG ÂN

 • Gói tiết kiệm: Giá 109.000.000đ
 • Gói phổ thông: Giá 124.000.000đ
 • Gói cao cấp: Giá 139.000.000đ

Nhận báo giá

Dịch vụ trọn gói

Đất nghĩa trang

3 + 1 =

Cong ty to chuc mai tang

About The Author

Hồng Phúc

Hoàn thiện bản thân - Phục vụ cộng đồng - Thực hiện hoài bảo.

Dịch vụ mai táng trọn gói Trang trí linh đường