Tìm hiểu dịch vụ nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất – quận Tân Bình

Danh mục: Dịch vụ
Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất – quận Tân Bình – Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, con người ngày càng hướng đến những giá trị sống tốt đẹp hơn. Chính bởi vậy, những dịch vụ để phục vụ cuộc sống con người cũng phát triển mạnh mẽ theo đà tăng tiến […] Xem tiếp
BUÔNG BỎ - BÌNH THẢN - THA THỨ

Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất – quận Tân Bình – Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, con người ngày càng hướng đến những giá trị sống tốt đẹp hơn. Chính bởi vậy, những dịch vụ để phục vụ cuộc sống con người cũng phát triển mạnh mẽ theo đà tăng tiến của nó.

Một trong số những dịch vụ thiết yếu trong cuộc sống đó là dịch vụ mai táng. Gia đình có mai táng luôn là thời điểm bối rối nhất, việc có được dịch vụ mai táng tốt sẽ đem đến sự thành tâm cho người đã khuất.

Ngày hôm nay hãy cùng với Công ty TNHH Hiệp Thương Ngành Tang Lễ Hồng Phúc tìm hiểu dịch vụ nhà tang lễ bệnh viện Thống Thất – quận Tân Bình nhé!

Xem thêm: Dịch vụ tổ chức mai táng của Công ty Tang Lễ Hồng Phúc

[rtoc_mokuji title=”” title_display=”” heading=”” list_h2_type=”” list_h3_type=”” display=”” frame_design=”” animation=””]

Tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện là gì?

Khi một gia đình có tang lễ sẽ thực hiện tại nhà riêng hoặc nhà tang lễ. Bởi tính chất quan trọng, trang nghiêm nên nếu bạn định tổ chức tang lễ tại nhà riêng cần đảm bảo có được một diện tích đủ lớn bên trong lẫn ngoài. Nơi đón tiếp cần đảm bảo chỗ đón tiếp đủ rộng để đảm bảo nghi thức tổ chức mai táng được tốt nhất.

Tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh vẫn còn rất nhiều những hộ gia đình còn phải thuê trọ, ở chung cư hoặc những gia đình không có đủ không gian nhà để tổ chức mai táng. Bởi vậy nên nhiều người chọn tìm đến hình thức dịch vụ mai táng.

Tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện
Tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện

Đọc thêm: Chôt cất tại wikipedia

Bao giờ nên tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện?

Bạn là một người đang có mong muốn tổ chức mai táng tại nhà tang lễ nhưng lại chưa biết khi nào nên tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện, khi nào không. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình cho bạn.

Không gian tổ chức

Khi nhà riêng của bạn quá chật, không đủ để phục vụ tổ chức mai táng. Trong thủ tục mai táng theo phong tục của người phương Đông thì cần một sự trang trọng nhất dành cho người đã mất. Do đó nên tổ chức mai táng tại nhà tang lễ để được có dịch vụ tốt nhất.

Xảy ra nhiều vấn đề phát sinh

Khác với việc tổ chức mai táng tại nhà tang lễ thì tổ chức mai táng tại nhà có thể dẫn đến nhiều bất cập dành cho bạn. Đặc biệt hơn những gia đình có ý định tổ chức lễ mai táng dài hơn bình thường tại nhà sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ cho hàng xóm.

Mai táng người thân là một nghi thức thiêng liêng để đưa tiễn người nhà mình tới nơi suối vàng, bởi vậy không nên gây ảnh hưởng tới người khác nếu không cần thiết. Những lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện để có thể đảm bảo tốt nhất cho người thân của mình cũng như những người xung quanh.

Gây ảnh hưởng tới mỹ quan

Nếu nhà bạn đặc thù trong ngõ ngách quá sâu, đường đi quá nhỏ, khó để di chuyển thì bạn nên cân nhắc sử dụng những dịch vụ về mai táng. Bởi khi thực hiện lễ mai táng, những ngõ ngách quá nhỏ sẽ gây mất mỹ quan buổi lễ mà yêu cầu về nghi thức, di quan yêu cầu là rất cao. Do đó tổ chức tại nhà tang lễ sẽ đảm bảo được tốt nhất những nghi lễ trang trọng.

Thăm viếng tại nhà tang lễ
Thăm viếng tại nhà tang lễ

Thiếu chu đáo hơn

Tổ chức mai táng tại nhà riêng hoàn toàn có thể khiến cho công tác phục vụ, tiếp đón khách tới viếng trở nên thiếu chu đáo. Khi sử dụng trọn gói dịch vụ mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện thì bạn sẽ nhận được dịch vụ từ đầu tới cuối, bao gồm cả công đoạn đón tiếp khách viếng.

Xem thêm: Hướng dẫn tổ chức tang lễ phổ biến được nhiều người Kinh thực hiện

Quy trình tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất – quận Tân Bình

Sau khi đăng ký đầy đủ thủ tục thì nhà tang lễ sẽ đón thi hài về để bảo quản ướp lạnh.

Tiếp theo sau đó sẽ là tổ chức lễ khâm liệm và nhập quan sẽ được diễn ra do bên nhà tang lễ tổ chức.

Lễ phát tang sẽ được diễn ra tiếp theo, bên phía nhà tang lễ sẽ phát trang phục.

Tiếp đến là lễ viếng sẽ diễn ra. Những vị khách thăm viếng sẽ đến và được đón tiếp một cách chu đáo nhất từ phía bên nhà tang lễ.

Tiếp đến là lễ truy điệu và đưa tang. Đại diện phía nhà tang lễ sẽ có đôi lời chia buồn đến gia đình và bên phía gia đình sẽ đưa ra lời cảm tạ. Sau đó cuối cùng là lễ khởi hành đưa tang vĩnh biệt với người quá cố.

Lễ di quan đưa thi hài về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ được diễn ra, quan tài được đưa ra nơi di chuyển của xe chở. Có những hình thức mai táng như địa táng, thủy táng, hỏa táng.

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục trên thì quý khách sử dụng trọn gói dịch vụ sẽ được tiến hành lập bàn thờ vong, lập bàn thờ Phật tại nhà thờ riêng thờ cúng những người đã khuất.

Quy trình tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất - quận Tân Bình
Quy trình tổ chức mai táng tại nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất – quận Tân Bình

Trên đây là những chia sẻ của Công ty TNHH Hiệp Thương Ngành Tang Lễ Hồng Phúc về dịch vụ nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất – quận Tân Bình. Mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp bạn đọc lựa chọn cho mình được một dịch vụ tốt để đưa tiễn người thân đã khuất của mình một cách chu đáo nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay câu hỏi gì xin được liên hệ theo địa chỉ để được giải thích tận tình chu đáo nhất.

Địa chỉ:10/13 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0888.955.115

Email: lienhe@hongphuc.info.vn

Tìm hiểu dịch vụ nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất - quận Tân Bình
to chuc mai tang benh vien

Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất - quận Tân Bình - Xã hội hiện đại ngày càng phát triển, con người ngày càng hướng đến những giá trị sống tốt đẹp hơn. Chính bởi vậy, những dịch vụ để phục vụ cuộc sống con người cũng phát triển mạnh mẽ theo đà tăng tiến của nó.

URL: https://hongphuc.info.vn/nha-tang-le-benh-vien-thong-nhat/

Editor's Rating:
4.9

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest