Nhà tang lễ quận 4 – Trước những sự ra đi của một thành viên trong gia đình, thường các thành viên còn lại sẽ rất đau buồn và bối rối trước những công việc hậu sự cho người đã mất. Bởi vậy, nhà tang lễ ra đời như để giải quyết, lo lắng công việc cho gia đình có người mất. Trong bài viết này, dịch vụ mai táng Hồng Phúc sẽ đưa ra một vài thông tin về nhà tang lễ quận 4 dành cho người dân TP HCM.

Tại sao nên chọn nhà tang lễ cho đám tang?

Sự ra đời của nhà tang lễ

Tại các gia đình, hộ dân sống ở các thành phố lớn tại Việt Nam, rất khó cho họ để có thể tổ chức tang lễ tại nhà khi có một thành viên qua đời. 

Nguyên nhân là bởi đặc điểm đông dân cư sinh sống tại nơi đây, thế nên diện tích đất ngày càng bị co hẹp lại. Các ngôi nhà chỉ có khoảng không gian vừa đủ cho sinh hoạt, hay các chung cư chỉ có vài phòng ngủ và phòng khách. Tất cả điều này khiến cho các tang gia phải tìm đến một nơi đủ điều kiện để tổ chức mai táng cho người đã mất.

Và từ đó, các nhà tang lễ ra đời để phục vụ nhu cầu lễ tang, thủ tục cho gia đình và để cho người đã khuất được tưởng niệm.

Sự ra đời của nhà tang lễ
Sự ra đời của nhà tang lễ

Vai trò của nhà tang lễ

Nhà tang lễ có vai trò to lớn như là đại diện cho tang gia để thực hiện nhiệm vụ hậu sự cho người quá cố. 

Đến với nhà tang lễ, khách viếng thăm sẽ có không gian rộng lớn, tránh tình trạng chen chúc nếu như lễ mai táng được tổ chức tại nhà riêng. Từ đó, không khí lễ mai táng trở nên trang trọng, nghiêm túc hơn. Điều này sẽ bày tỏ được sự tôn trọng dành cho người đã khuất.

Ngoài ra, các thủ tục giấy tờ, giấy cáo phó sẽ được nhà tang lễ lo liệu ổn thỏa thuận tiện cho cả hai bên là nhà tang lễ và tang gia. 

Hơn thế nữa, khi tổ chức lễ tang cho người đã mất, nhà tang lễ thường mời các vị sư để niệm phật, cầu bình an cho người đã khuất. Điều này có thể tránh được việc gia đình phải nhờ đến các vị thầy bói, sư thầy không đủ tin tưởng giao phó trách nhiệm.

Vai trò của nhà tang lễ
Vai trò của nhà tang lễ

Mời bạn đọc tham khảo thêm bài viết Những Kiêng Kỵ Trong Thời Gian Để Tang Bạn Cần Biết

Nhà tang lễ quận 4 TP HCM

Nhà tang lễ quận 4 có địa chỉ tại số 2, đường Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nhà tang lễ uy tín nhất ở HCM.

Đây là một nơi được rất nhiều người sống tại TP HCM biết đến như là nhà tang lễ lớn, uy tín có từ lâu. 

Nhà tang lễ quận 4 chuyên tổ chức các hoạt động mai táng người đã khuất và cung cấp không gian cho tang gia để đón khách viếng thăm. Diện tích của nhà tang lễ quận 4 là rất lớn với 3 gian sảnh được ngăn cách bằng cột, tường. Ở mỗi gian sảnh có thể chứa độ khoảng 100 người, thích hợp cho một lượng lớn khách thăm viếng.

Tuy nhiên, tang gia cần phải lưu ý về giá cả của các dịch vụ nhà tang lễ quận 4 đưa ra. Bởi theo như nhiều người thì giá thuê sảnh để tổ chức mai táng là khá rẻ, khoảng 1,200,000 đồng (1tr2) cho một ngày thuê. Tuy nhiên, gia đình có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ như thuê bàn ghế, mua áo quan, khăn liệm,… thì chi phí này có thể bị đẩy lên rất cao, không phù hợp với nhiều gia đình.

Tìm hiểu thêm: Nhà tang lễ tại wikipedia

Dịch vụ mai táng trọn gói

Thăm viếng tại nhà tang lễ
Thăm viếng tại nhà tang lễ

Để giải quyết các vấn đề việc hậu sự cho người đã khuất, dịch vụ tang lễ trọn gói hay được biết đến với cái tên khác là dịch vụ mai táng trọn gói ra đời. Mấy năm trở lại đây, loại hình dịch vụ này trở nên rất phổ biến tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Tuy nhiên, để chọn ra được một đơn vị uy tín, đảm bảo dịch vụ mai táng trọn gói được diễn ra suôn sẻ thì vẫn không phải là dễ. Dịch vụ mai táng Hồng Phúc được thành lập nên dựa trên nhu cầu đó. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ Hồng Phúc có trụ sở tại TP HCM luôn đưa ra những dịch vụ trọn gói mai táng đa dạng nhất. Từ các gói phổ thông đến các gói cao cấp, đủ làm hài lòng mọi tầng lớp khách hàng khi lựa chọn mai táng trọn gói để làm thay công việc hậu sự cho người mất.

Không chỉ có thế, các dịch vụ mai táng trọn gói của công ty Hồng Phúc còn có một mức giá rất phải chăng mà ít ở đâu có thể cung cấp được cho bạn.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các sản phẩm đa dạng đến với tang gia. Các loại áo quan được làm từ loại gỗ quý, chất lượng cao hay các loại hủ lưu cốt được làm từ đá tự nhiên độc đáo mà giá cả không quá cao.

Thêm nữa, đến với dịch vụ mai táng trọn gói của công ty, gia đình người đã mất sẽ được tư vấn kỹ càng để chọn ra mảnh đất nghĩa trang phù hợp cho người đã mất. Để từ đó, những yêu cầu và tâm niệm trước khi ra đi của người quá cố được đảm bảo.

Trên đây là bài viết “Địa chỉ nhà tang lễ quận 4 HCM” của công ty Hồng Phúc. Nếu có bất kỳ thắc mắc, bất kỳ câu hỏi hay nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: 10/13 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM

Hotline: 0888.955.115

Email: lienhe@hongphuc.info.vn

Địa chỉ nhà tang lễ quận 4 HCM
su gia doi cua tang le

Nhà tang lễ quận 4 - Trước những sự ra đi của một thành viên trong gia đình, thường các thành viên còn lại sẽ rất đau buồn và bối rối trước những công việc hậu sự cho người đã mất. Bởi vậy, nhà tang lễ ra đời như để giải quyết, lo lắng công việc cho gia đình có người mất. Trong bài viết này, dịch vụ mai táng Hồng Phúc sẽ đưa ra một vài thông tin về nhà tang lễ quận 4 dành cho người dân TP HCM.

URL: https://hongphuc.info.vn/nha-tang-le-quan-4/

Author: Hồng Phúc

Editor's Rating:
4.9