Đất nghĩa trang Bồng Lai Viên là công ty chi nhánh của tập đoàn Sino – Life Đài Loan, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Công ty cổ phần Hoàn Lộc Việt Đức Hòa đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 20/6/2012 với 100% vốn nước ngoài, và đặt văn phòng chính tại 623-625 Nguyễn Trãi phường 11 quận 05, TPHCM.

Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên

Là một doanh nghiệp nhạy bén trong ngành việc nắm bắt xu thế phát triển của thị trường, Đội ngũ nhân sự hầu hết là các bạn trẻ năng động, chuyên nghiệp, có khát vọng cống hiến và có nghị lực phấn đấu. Tập đoàn Sino Life khẳng định sẽ mang lại cho đối tác và khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, trong tương lai trở nên một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực tang lễ ở Việt Nam.

Công viên nghĩa trang tại Đức Hòa

Bồng Lai Viên là mảnh đất của lòng hiếu đạo, của sự linh nghiệm với kiến trúc vừa cổ điển, vừa hiện đại và đặc biệt mang đậm tính phong thủy. Tọa lạc tại huyện Đức Hòa tỉnh Long An,hướng Nam, có địa thề bằng phẳng và hình dạng con thoi. Mục tiêu của nghĩa trang Bồng Lai Viên sẽ là một khuôn viên có kiến trúc đương đại kết hợp nét truyền thống, chất lượng cao, kết hợp đồng thời với đề cao ý thức văn hóa hiếu đạo.

Hồ sen tại Bồng lai viên

Vị trí và đường đi Bồng Lai Viên

Hướng đi tiện lợi cho những khách ở Hóc Môn, Củ Chi, Gò Vấp., Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1

Lộ trình qua những tuyến đường chính: Bến Thành – Quốc lộ 22 – Cầu vượt Củ Chi – Tỉnh lộ 8 – Tỉnh lộ 823 – Tỉnh lộ 825 – Vị trí Bồng Lai Viên.

Lộ trình thì thuận tiện cho những khách ở Hóc Môn, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10, Quận 3, Quận 1.

Hướng đi qua những tuyến đường chính: Bến Thành – Quốc lộ 22 – Nguyễn Văn Bứa – Tỉnh lộ 824 – Tỉnh lộ 825 – Nghĩa trang Bồng Lai Viên

Đường đi thuận lợi cho những khách ở Quận 11, Quận 6, Quận 5, Quận 8, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Phú.

Hướng đi với Lộ trình qua những tuyến đường chính: Bến Thành – 3/2 – Bùng Binh Cây Gõ – Bà Hom – Tỉnh lộ 10 – Tỉnh lộ 825 – Công viên nghĩa trang Bồng Lai Viên

Công viên nghĩa trang Bồng Lai viên

Công trình tâm linh

Địa Tạng Vương Bồ Tát

Địa Tạng Vương Bồ Tát là một vị Bồ Tát chuyên cứu độ sinh linh trong Địa ngục và con trẻ yểu tử. Có khi Địa Tạng cũng là người được xem là chuyên cứu giúp lữ khách phương xa. Đó là vị Bồ Tát độc nhất vô nhị được trình bày với bạch hào (lông trắng xoáy nằm giữa hai mắt) trên trán, một trong ba mươi hai tướng tốt của một vị Phật. Địa Tạng hay cầm Như ý châu và Tích trượng có sáu vòng, biểu hiện của sự cứu độ chúng sinh của Bồ Tát trong Lục đạo.

Thổ Địa Công

Có quan niệm cho rằng Thần Tài là một dạng ông công kiểu Thần Đất (Thần ông địa), vị thần hộ mệnh của xóm thôn, quản đất đai, phù trì con người và gia súc trong xóm làng. Khi những người dân Việt đi khai thác, bước đầu họ gặp nhiều khó khăn và ý niệm về các vị thần hình thành từ đó làm chỗ dựa linh tính của họ trên con đường mưu sinh. Thần Đất là vị thần bảo hộ cây trái, hoa màu biểu thị tính nông nghiệp và là vị thần nhìn nhận tiền tài, vàng bạc. Đây cũng là dấu ấn của thời kỳ kinh tế thương mại.

Bồng lai viên

Mặc dầu Thần Tài được xem là một hình tượng khác của Thần Đất nhưng cả 2 vẫn mang nguyên tố linh tính giúp con người làm ăn phát đạt, thành thử người ta không thờ Thần Tài một mình mà thường thờ chung với Thổ Địa (vị thần cai quản đất đai nhà cửa). Trong những gia đình làm ăn buôn bán, người ta phụng dưỡng Thần Tài quanh năm, sáng sớm khi mở cửa bán hàng họ thường thắp hương cầu xin “mua may bán đắt”. Việc thờ phụng Thần Tài là một tín ngưỡng dân gian mang đậm dấu ấn của sự giao lưu văn hoá.

Tổ chức mai táng trọn gói

Banner Công ty tang lễ Hồng Phúc

Cùng Công ty tổ chức mai táng Hồng Phúc, chúng tôi hiểu rằng tôn trọng người thân đã mất với phẩm giá và từ trong sáng là điều vô cùng quan trọng.

Là nhà cung cấp dịch vụ tang lễ hàng đầu, chúng tôi mang đến những gói dịch vụ toàn diện được thiết kế riêng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Dù đó là gói tổ chức tang lễ từ A-Z, những lựa chọn tiết kiệm, hay gói dịch vụ cao cấp của chúng tôi, chúng tôi cam kết chăm sóc từng chi tiết một cách tỉ mỉ.

Với triết lý Buông bỏ – Bình thản – Tha thứ, chúng tôi ưu tiên đem đến sự an ủi và hỗ trợ trong thời gian khó khăn này. Đừng ngần ngại đăng ký thăm quan hoặc yêu cầu báo giá ngay hôm nay. Hãy để chúng tôi giúp bạn đi qua hành trình tưởng nhớ này.

Tổ chức mai táng từ A-Z

  1. Gói tiết kiệm
  2. Gói phổ thông
  3. Gói cao cấp

Buông bỏ – Bình thản – Tha thứ

Đăng ký tham quan & Báo giá

8 + 5 =