Select Page

Dịch vụ mai táng trọn gói: Tham khảo báo giá mới nhất.

Dịch vụ mai táng trọn gói: Tham khảo báo giá mới nhất.

Trong lúc gia đình có hậu sự thì việc lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói tổ chức đúng nhu cầu về nghi thức là rất cần thiết khi hiện nay có quá nhiều cơ sở mai táng với nhiều báo giá khác nhau.

Những điều cần biết

Dịch vụ mai táng trọn gói
 • Thứ nhất, đừng nên nghe quá nhiều lời bàn tán nên điều này hay không nên làm việc nọ. Điều này dễ dẫn đến bất đồng gây tranh cãi khi người thân vừa qua đời.
 • Thứ hai, cũng nên chọn ra người đại diện phải là người có uy tín trong gia đình hay trong dòng tộc, hay Sư, Cha,… là người trụ trì lễ tế. 
 • Thư ba, luôn túc trực bên người thân trước và sau khi vừa tắt thở. Hãy giúp người thân luôn tĩnh táo, hãy nói về những câu chuyện hướng thiên, hướng thiện về những việc tốt đã làm, cũng đừng nên để người thân cảm thấy hối hận vì điều gì.
 • Thứ tư, hãy chọn công ty, đơn vị tư vấn dịch vụ mai táng uy tín, chuyên nghiệp.
 • Thứ năm, hợp đồng rõ ràng, chi tiết vì gia đình luôn có đủ thời gian để chọn lựa công ty, đơn vị tổ chức mai táng tốt nhất.
 • Thứ sáu, việc hậu mai táng như những việc lễ tế cho người vừa mất.

  HỒNG ÂN PHỤ MẪU – PHÚC BÁO VẠN NIÊN

  Xem thêm: dịch vụ mai táng tại tphcm

Danh sách cần có trong dịch vụ mai táng trọn gói

 • Áo quan

  Quan tài: tùy thuộc vào hình thức mai táng

 • Tang phục

  Số lượng tùy theo số người chịu tang chế.

 • Xem tang lễ

  Xe dẫn đường – Xe tang – Xe khách

 • Nhân công phục vụ

  Khâm liệm – Trang trí – Di quan

 • Trang trí

  Trang trí hoa tươi: Linh đường – Đón khách

 • Cúng tế

  Trái cây – Cơm cúng

 • Rạp che - Bàn ghế

  Tùy thuộc số lượng khách viếng

 • Âm nhạc

  Hòa tấu – Nhạc lễ – Nhạc Tây – Nhạc Hoa 

 • Đồ dùng tang lễ

  Cáo phó – Di ảnh – Khung ảnh – Lá triệu – Trà liệm – Đèn cầy – Phong bì – Viết – Khăn ướt ,…

 • Chi phí hỏa táng

  Phí hỏa táng – Hủ lưu cốt

 • Chi phí địa táng

  Tùy thuộc vào giá đất nghĩa trang

 • Chi phí nhà tang lễ

  Tùy thuộc vào nhà tang lễ cũng như ngày lưu quan

Khi tổ chức mai táng thì không thể thiếu các công ty, cơ sở mai táng vì chúng tôi luôn là những người làm tốt nhất việc này. Thực tế thì có nhiều việc không phải ai nhìn thấy đều dám làm, không phải tất cả làm việc đều vì tiền mà vì việc đó chúng tôi làm được và làm rất tốt.

Gia đình không làm, người khác không làm những chúng tôi sẽ và vẫn phải làm. Đó chỉ là dịch vụ mai táng trọn gói HỒNG PHÚC.

Lễ tang là thế hiện được văn hóa, phong tục, tập quán của con người trên mảnh đất mà họ đã gắn bó, hay những điều tốt đẹp mà cha ông để lại. Nó ghi lại dấu ấn của một con người sinh ra và rồi mất đi.

Cho dù chúng ta là ai, sống thê nào thì mất đi đều trở về cát bụi nhưng thành quả cuộc sống luôn còn mãi trong ký ức của gia đình, cộng đồng và xã hội.

Các gói dịch vụ mai táng tại TPHCM

Chữ Hiếu, chữ Tình được thế hiện rất rõ nét trong văn hóa tang lễ tại Việt Nam. Điều này cũng tùy thuộc vào tín ngưỡng tôn giáo, văn hóa vùng miền nên việc tổ chức mai táng cũng có sự khác nhau rõ rệt.

Dịch vụ mai táng trọn gói

Để gia đình có nhiều thời gian bên gia đình , người thân cũng như bạn bè, thân hữu, đồng nghiệp đến chia buồn, không phải bối rối khi không biết việc này làm chưa, việc kia thế nào. Vì thế, chúng tôi thiết kế dịch vụ mai táng trọn gói theo nhu cầu của gia đình.

Giá dịch vụ mai táng trọn gói có thể tham khảo

Hỏa táng là hình thức được các nước phát triển chọn lựa, không những tiết kiệm được tiền bạc và thời gian sau khi mai táng, mà còn bảo vệ được môi trường sống xung quanh. Ngày nay, hỏa táng có rất nhiều hình thức với công nghệ khác nhau.

Banner Công ty tang lễ Hồng Phúc

Hỏa táng trọn gói từ A-Z

 • Gói tiết kiệm
  • Giá dịch vụ trọn gói:
   • Giá: 29.000.000đ
 • Gói phổ thông
  • Giá dịch vụ trọn gói:
   • Giá: 44.000.000đ
 • Gói cao cấp
  • Giá dịch vụ trọn gói:
   • Giá: 59.000.000đ

Nhận báo giá

Dịch vụ trọn gói

Đất nghĩa trang

10 + 12 =

Địa táng trọn gói từ A-Z

 • Gói tiết kiệm
  • Giá dịch vụ trọn gói:
   • Giá: 39.000.000đ
 • Gói phổ thông
  • Giá dịch vụ trọn gói:
   • Giá: 58.000.000đ
 • Gói cao cấp
  • Giá dịch vụ trọn gói:
   • Giá 79.000.000đ

Nhận báo giá

Dịch vụ trọn gói

Đất nghĩa trang

3 + 2 =

Công ty tổ chức mai táng HỒNG PHÚC luôn cam kết

 • Không phát sinh chi phí

  Khi sử dụng dịch vụ mai táng trọn gói từ A-Z

 • Sản phẩm đổi trả miễn phí

  Khi không hài lòng về sản phẩm

 • Hoàn tiền 100%

  Trước khi hợp đồng được thực hiện

Dịch vụ mai táng cao cấp theo yêu cầu.

Hiện nay, dịch vụ mai táng trọn gói tại Tp HCM là một điều khá khó khăn khi không có sự hỗ trợ từ các công ty tổ chức mai táng chuyên nghiệp, uy tín. Để làm được tốt nhất việc tổ chức an táng thì gia đình cũng cần chuẩn bị.

Vậy gia đình cần chuẩn bị gì khi có tang lễ? Thực sự là phải chuẩn bị trước đó, khi chúng ta còn đủ sự minh mẫn, trí tuệ để chọn cho mình cái chết tốt nhất. Vì khi hữu sự đến thì việc chuẩn bị không còn nhiều ý nghĩa.

Dịch vụ mai táng trọn gói

Chúng ta luôn lo lắng, sắp xếp mọi thứ nhưng đã chưa một lần lo lắng là Ta sẽ ra đi như thế nào. Vì mưu sinh nên Ta đã phí thời gian rất nhiều cho những việc không biết sẽ như thế nào về sau. Nhưng “Sinh – Tử” là qui luật tự nhiên.

Nghĩ về sự ra đi của chính mình có lẽ sẽ giúp Ta sống tốt hơn, sống có ý nghĩa hơn với gia đình và xã hội. Chết không đáng sợ, chỉ đáng tiếc là sống không có ý nghĩa gì. Hãy cho chính mình cơ hội cũng như chọn lựa sự ra đi của chính mình.

Tiễn biệt người thân một cách đẹp đẽ và tôn trọng là điều quan trọng trong cuộc sống. Chính vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ mai táng cao cấp theo yêu cầu để giúp bạn tạo nên một lễ trang nghiêm và ấm cúng.

Với đội ngũ nhân viên tang lễ chuyên nghiệp và tận tâm. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong thời gian khó khăn này và giúp bạn tiễn biệt người thân một cách trọn vẹn và an lành.

Tổ chức mai táng tại nhà tang lễ

Giới thiệu dịch vụ mai táng trọn gói toàn diện của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần trong thời gian khó khăn này là rất quan trọng, từ những yếu tố thiết yếu của mai táng như quần áo tang, hoa tang, nến, hương và quà tặng chia buồn, cho đến các vật phẩm y tế cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.

Hãy hợp tác với đội ngũ nhân viên tang lễ chuyên nghiệp của chúng tôi để hỗ trợ các nhiệm vụ liên quan đến bảo quản tử thi, vận chuyển xác chết, sắp xếp chỗ ngồi và phục vụ khách mời. Tổ chức một buổi dịch vụ mai táng tại nhà tang lễ có thể có vẻ thách thức, nhưng với sự chuẩn bị cẩn thận và sự hỗ trợ từ nhà tang lễ có kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể tiễn biệt người thân một cách đẹp đẽ và yên bình.

Dịch vụ mai táng trọn gói

Tổ chức mai táng tại nhà tang lễ là một lựa chọn phổ biến cho nhiều gia đình khi muốn tiễn đưa người thân đã khuất. Tuy nhiên, để có một buổi lễ trang nghiêm và ấn tượng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn nhà tang lễ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Bạn có thể tham khảo các nhà tang lễ uy tín và chất lượng trên mạng hoặc hỏi ý kiến của người quen.

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc mai táng, như giấy chứng tử, giấy báo tử, giấy đăng ký mai táng, giấy xác nhận quan hệ họ hàng, v.v.Lên kế hoạch cho các hoạt động trong buổi lễ, như thời gian bắt đầu và kết thúc, số lượng khách mời, phương tiện di chuyển, trang trí, âm nhạc, văn nghệ, v.v.

Thông báo cho người thân và bạn bè về thời gian và địa điểm của buổi lễ. Bạn có thể gửi thiệp tang hoặc gọi điện thoại trực tiếp để mời. Chuẩn bị các vật phẩm cần thiết cho buổi lễ, như quần áo tang, hoa tang, nến, hương, quà biếu, v.v.

Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn các dụng cụ y tế cơ bản trong trường hợp có sự cố xảy ra.Hợp tác với nhân viên nhà tang lễ để hỗ trợ các công việc liên quan đến việc bảo quản và trưng bày thi hài, di chuyển linh cữu, sắp xếp ghế ngồi, phục vụ khách, v.v.

Tổ chức mai táng tại nhà tang lễ là một việc không dễ dàng, nhưng nếu bạn chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự hỗ trợ của nhà tang lễ chuyên nghiệp, bạn sẽ có thể tiễn đưa người thân một cách tốt đẹp và bình an.

Có nên chọn mai táng trọn gói giá rẻ

Khám phá giải pháp lý tưởng cho nhu cầu mai táng của gia đình với dịch vụ  mai táng trọn gói giá rẻ toàn diện và phù hợp. Dịch vụ mai táng đặc biệt của chúng tôi được thiết kế tỉ mỉ để đáp ứng tất cả các yêu cầu của bạn trong thời gian khó khăn này.

Từ các yếu tố tang lễ cần thiết như trang phục tang lễ, hoa tang, nến, hương và các món quà chia buồn, cho đến các vật tư y tế cần thiết cho trường hợp khẩn cấp, đội ngũ tang gia của chúng tôi sẽ luôn ở đây để hỗ trợ bạn một cách không nhiễu nhương.

Dịch vụ mai táng trọn gói

Tổ chức dịch vụ mai táng trọn gói tại một nhà tang lễ có thể đáng sợ, nhưng với việc chuẩn bị tỉ mỉ và sự hướng dẫn từ nhà tang lễ giàu kinh nghiệm của chúng tôi, bạn có thể chào tạm biệt người thân một cách đẹp đẽ và yên bình. Mai táng trọn gói giá rẻ là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình khi tưởng nhớ người đã mất.

Tuy nhiên, để đảm bảo một nghi lễ trang nghiêm và ấn tượng, việc lựa chọn công ty uy tín, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn là rất quan trọng. Ưu tiên việc chuẩn bị các tài liệu cần thiết, lập kế hoạch các hoạt động, thông báo cho người thân và bạn bè về thời gian và địa điểm, và sắp xếp các mục cần thiết như trang phục tang lễ, hoa tang, nến, hương và quà tặng.

Ngoài ra, nên chuẩn bị các vật tư y tế cơ bản sẵn có trong trường hợp có bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Hợp tác với đội ngũ nhân viên nhà tang lễ của chúng tôi tận tâm để giúp bạn bảo quản và trưng bày xác, vận chuyển thi hài, sắp xếp chỗ ngồi và phục vụ khách mời.

Tổ chức mai táng trọn gói giá rẻ có thể đặt ra những thách thức, nhưng với sự chuẩn bị cẩn thận và sự hỗ trợ không lúng túng từ công ty chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể chào tạm biệt người thân một cách đẹp đẽ và yên bình.

BUÔNG BỎ – BÌNH THẢN – THA THỨ

Hồng Phúc

HONG PHUC FUNERAL

Dịch vụ mai táng trọn gói: Tham khảo báo giá mới nhất.
Gia dich vu mai tang tron goi

Dịch vụ mai táng trọn gói bao gồm như là quan tài, tang phục, trang phục khâm liệm, vật dụng khâm liệm, khăn ướt, bánh kẹo, nước tinh khiết, xe tang, xe khách,...

URL: https://hongphuc.info.vn/dich-vu-mai-tang-tron-goi/

Author: Hồng Phúc

Editor's Rating:
4.8

About The Author

Hồng Phúc

Hoàn thiện bản thân - Phục vụ cộng đồng - Thực hiện hoài bảo.

Trackbacks/Pingbacks

 1. Dịch vụ hỏa táng trọn gói - Giá tiết kiệm tại TPHCM | HỒNG PHÚC® - […] vụ hỏa táng do công ty chuyên tổ chức tang lễ HỒNG PHÚC thực hiện sẽ luôn đảm bảo…
 2. Nghi thức tang lễ không thể thiếu | HỒNG PHÚC® - […] phối hợp lo việc hậu sự chu đáo. Liên hệ ban quản trang ký hợp đồng việc mai táng.…
 3. Tháp lưu cốt tại Pháp viên Minh Đăng Quang • HỒNG PHÚC® - […] Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại TPHCM […]
 4. 10 điều cấm kỵ khi gia đình có tang • HỒNG PHÚC® - […] Dịch vụ mai táng trọn gói uy tín tại TPHCM […]

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *