Hiện nay, Sơn Trang Tiên Cảnh tại Tây Ninh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi những lợi thế về vị trí cũng như tiện ích, dịch vụ mà nơi này cung cấp.

Để mọi người được hiểu rõ hơn về trung tâm hỏa táng nổi tiếng này, Dịch vụ tổ chức Tang lễ Hồng Phúc sẽ điểm qua những điểm nổi bật nhất. Giúp mọi người có thêm lựa chọn trong quá trình tìm kiếm nơi mai táng cho người thân trong gia đình.

Thiết kế dự án
Thiết kế dự án

Quy mô và vị trí địa lý

Trung tâm hỏa táng Sơn Trang Tiên cảnh được xây dựng tại vị trí ấp Trường Thọ, Trường Hòa, Hòa Thành, Tây Ninh với quy mô 75ha, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng từ khách hàng.

Đây được đánh giá là vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi đến 8 tỉnh thành trong khu vực, trong đó có thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án này được tập đoàn Fairy Park của Malaysia rót vốn, cung cấp đầy đủ những dịch vụ phục vụ nhu cầu hỏa táng và lưu trữ tro cốt của mọi gia đình. Các hũ đựng tro cốt tại Sơn Trang Tiên Cảnh đều được làm từ Nhôm nhập khẩu 100% tại Đài Loan.

Đây được đánh giá là địa điểm hỏa táng áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay với quy mô rộng lớn. Các trang thiết bị đặt tại dự án này không thua kém bất cứ lò hỏa táng cao cấp nào tại Malaysia.

Thao tác lò hỏa táng phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam với chu kỳ đốt 2 lần, không khói, giúp bảo vệ môi trường một cách tối đa. Hình thức này đặc biệt phù hợp với tất cả các tôn giáo.

Thiết kế dự án

Dự án Sơn Trang Tiên Cảnh được chia làm 2 giai đoạn xây dựng. Giai đoạn 1 đã khai thác diện tích 14ha để phục vụ 5000 ngôi mộ cải táng và trên 8000 chỗ lưu trữ tro cốt sau khi hỏa táng.

Hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh được xây dựng theo mô hình giống với Malaysia, với hình ảnh của cây cối, suối nước, cùng các tượng thờ Phật xuất hiện phổ biến.

Dịch vụ hỏa táng tại nghĩa trang
Dịch vụ hỏa táng tại nghĩa trang

Tất cả các thiết kế tại đây đều được đảm bảo xây dựng trên không gian xanh, không gây ô nhiễm môi trường. Các huyệt mộ đều được bảo quản bằng composite, thiết kế đồng bộ, ốp đá 100%, mang đến không gian sang trang, sạch sẽ. 

Chủ đầu tư đã thiết kế hàng chục bức tượng Phật mạ vàng đặt ở lối đi chính dẫn vào hoa viên nghĩa trang. Điều này làm tăng thêm sự nghiêm trang và an tĩnh của khu vực.

Các ngôi mộ được thiết kế đồng bộ, ốp đá 100%.

Khu vực đường nội bộ trong nghĩa trang được lát gạch và trồng hoa 2 bên, giúp người đến thăm viếng không cảm thấy ngột ngạt, u ám.

Các phần mộ có tại Sơn Trang Tiên Cảnh

Tổng thể nghĩa trang Sơn Trang Tiên Cảnh sở hữu 6 khu mộ bao gồm cả khu nhà hỏa táng và khu vực lưu trữ tro cốt.

Trong mỗi 1 khu mộ đều gồm có những khu vực như sau:

– Khu VIP dành cho mộ gia tộc 8 người.

– Khu A dành cho khu mộ gia tộc hào hoa.

– Khu B,C là khu mộ dành cho gia đình.

– Khu D là khu mộ đôi 2 người.

– Khu E là khu mộ đơn.

Mỗi khu vực đều được quy hoạch theo kế hoạch cụ thể, rõ ràng, vì vậy mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mỗi người.

Quy mô và vị trí địa lý
Quy mô và vị trí địa lý

Tham khảo thêm: Đất nghĩa trang.

Dịch vụ hỏa táng tại nghĩa trang

Đến với trung tâm hỏa táng Sơn Trang Tiên Cảnh, những dịch vụ và tiện ích nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng và lựa chọn được nơi an táng cho người thân của mình.

– Dịch vụ bảo vệ 24/7 và có nhân viên an ninh thường xuyên theo dõi và hỗ trợ khi có sự cố xảy ra. Đảm bảo được không gian yên tĩnh nhất khi bạn và gia đình đến thăm viếng người thân đã mất.

– Đội ngũ chuyên viên chăm sóc sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách khi liên hệ qua đường dây nóng.

– Đội ngũ nhân viên vệ sinh luôn đảm bảo khuôn viên nghĩa trang được sạch sẽ và gọn gàng hàng ngày.

– Các dịch vụ tổ chức, mai táng trọn gói phù hợp với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình.

– Các mộ phần đều đăng ký giấy sở hữu đất đai và được bàn giao cho thân nhân người đã khuất đầy đủ.

– Có dịch vụ xe đưa rước gia đình người đã khuất đến thăm viếng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói: 03 Hồng Phúc.

Phong thủy của nghĩa trang

Hoa viên Sơn Trang Tiên Cảnh nằm sau núi bà Đen. Theo phong thủy, với địa thế này, nơi đây luôn được đánh giá cao về mặt phong thủy bởi núi Bà Đen là ngọn núi vẫn được xem là long mạch của cả khu vực Tây Ninh.

Chắc chắn khi an táng thân nhân tại đây, long mạch của khu vực sẽ mang tới nhiều bình an, may mắn và thịnh vượng cho con cháu của người đã khuất.

Các phần mộ có tại Sơn Trang Tiên Cảnh
Các phần mộ có tại Sơn Trang Tiên Cảnh

Đồng thời, các nhà thiết kế đã lên ý tưởng khi xây dựng nhiều công trình tái hiện đời sống tâm linh của người Việt Nam. Do vậy, mỗi khi đặt chân đến nơi đây, dường như ta không cảm nhận được bất cứ khoảng cách nào giữa 2 thế giới âm và dương.

Phong cảnh đẹp nên thơ, hài hòa khi có cả núi, cả sông nước sẽ mang lại những khoảnh khắc an ủi tâm hồn và thanh tịnh cho thân nhân người đã mất khi đến thăm viếng.

Bài viết trên của Dịch vụ tổ chức Tang lễ Hồng Phúc đã điểm qua những nét nổi bật nhất khi nhắc đến Sơn Trang Tiên Cảnh tại Tây Ninh. 

Chúng tôi mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn được một địa điểm phù hợp để an táng người thân trong gia đình mình. Trân trọng!

Có Gì Tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Đức Long Thành ?
nghia trang vinh hang

Công viên vĩnh hằng Long Đức Long Thành nổi bật là một khu vực gần sông, tựa núi nên bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Đây trở thành một điểm đến lý tưởng khi lựa chọn là nơi dừng chân cuối cùng cho người thân trong gia đình.

URL: https://hongphuc.info.vn/cong-vien-vinh-hang-long-duc-long-thanh/

Author: Nguyễn Linh

Editor's Rating:
4.9