Tìm hiểu về nhà tang lễ Gò Vấp

Danh mục: Phong tục tập quán
Nhà tang lễ gò vấp – Nhà tang lễ là một trong những nơi rất linh thiêng, nơi đưa những con người về nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện nay dân số ngày càng đông, đất đai càng chật nên các hoạt động đám tang càng ngày càng được cải tiến. Chính vì vậy mà […] Xem tiếp
BUÔNG BỎ - BÌNH THẢN - THA THỨ

Nhà tang lễ gò vấp Nhà tang lễ là một trong những nơi rất linh thiêng, nơi đưa những con người về nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện nay dân số ngày càng đông, đất đai càng chật nên các hoạt động đám tang càng ngày càng được cải tiến. Chính vì vậy mà nhà tang lễ đóng góp một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Dưới đây hãy cùng Hồng Phúc tìm hiểu về nhà tang lễ Gò Vấp để hiểu hơn về loại hình nhà tang lễ nhé!

[rtoc_mokuji title=”” title_display=”” heading=”” list_h2_type=”” list_h3_type=”” display=”” frame_design=”” animation=””]

Tại sao lại phải có nhà tang lễ?

Hiện nay nhà tang lễ đã và đang có mặt ở nhiều nơi, tuy nhiên lợi ích mà nó mang lại đang khiến nhiều người thắc mắc và băn khoăn. Dưới đây Hồng Phúc sẽ giới thiệu cho các bạn một số lợi ích chính của nhà tang lễ nhé.

Nhà tang lễ Gò Vấp
Nhà tang lễ Gò Vấp

Giúp tổ chức đám tang

Hiện nay vì không gian ở thành phố cực kỳ hạn hẹp, khó có thể thực hiện đám tang đúng với phong tục và tập quán của người Việt Nam. Chính vì thế nhà tang lễ Gò vấp giúp tổ chức lễ tang cho người đã khuất, giúp con cháu thực hiện nghĩa vụ và thể hiện tình yêu thương đối với người đã khuất. 

Ngoài ra trong lúc đau buồn thì người thân, gia đình sẽ có những việc làm không kiểm soát được hoặc quên một số nghi thức, thủ tục trong tổ chức tang lễ. Làm đám tang tại nhà tang lễ sẽ giúp gia đình có thể làm đúng thủ tục và các quy trình giúp người đã mất có thể nhanh chóng và yên tâm siêu thoát hoặc lên thiên đường.

Giúp bảo vệ môi trường

Hiện nay hoạt động tang lễ của người Việt thường gắn với các hoạt động đốt tiền vàng, tặng vòng hoa. Tuy nhiên việc xử lý vàng mã và vòng hoa sau khi viếng thăm thì chưa được khoa học gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy khi có nhà tang lễ sẽ giúp quy hoạch và xử lý vàng mã, vòng hoa sau đám tang. 

Ngoài ra việc đánh trống kèn đêm khuya cũng là một hoạt động gây ô nhiễm âm thanh và gây ảnh hưởng cho các hộ gia đình xung quanh. Nhà tang lễ sẽ giúp cho các hoạt động tang lễ được tổ chức trọn vẹn, trang trọng và không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. 

Xem thêm: Dịch vụ tang lễ trọn gói – gói phổ thông

Nhà tang lễ Gò Vấp nằm ở đâu?

Hiện nay nhà tang lễ Gò Vấp đang nằm ở địa chỉ tại 2A đường Nguyễn Văn Khối(Đường số 11 cũ), Phường 11, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. Nhà tang lễ có Gò Vấp có quy mô 3000m2 với 6 tầng phục vụ cho các hoạt động tang lễ tại Gò Vấp và các khu vực lân cận. Với khu vực tiếp khách đến thăm viếng rộng rãi, thoáng mát và các dịch vụ tiện ích khác đảm bảo chất lượng như: Nhà vệ sinh, bảo vệ, bãi giữ xe, an ninh trật tự…

Ngoài ra nhà tang lễ Gò Vấp còn tiến hành các nghi thức theo thứ tự và đầy đủ theo phong tục người Việt. Hiện nay mặt bằng lưu hài cốt người đã khuất trải dài từ tầng 2 đến tầng 6. Mỗi tầng có 7 ngăn có thể lưu giữ tro cốt người đã khuất. Tuy nhiên đối với hoạt động lưu tro cốt thì chỉ có những người mang hộ khẩu thường trú tại Gò Vấp thì mới được phép lưu tro cốt ở đây. 

nhà tang lễ gò vấp
nhà tang lễ gò vấp

Tìm hiểu thêm: Đám tang tại wikipedia

Có thể thuê dịch vụ tang lễ ở đâu? 

Hiện nay trong đời sống có khá nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ trọn gói. Tuy nhiên để tìm được một doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như thực hiện đúng quy trình và đầy đủ các bước trong tang lễ là một điều khá khó khăn.

Bởi vì hoạt động tang lễ là một hoạt động thiên về tâm linh nên kiến thức của nhiều người khá hạn hẹp, không biết quy trình tang lễ nên dễ bị lừa và làm thiếu thủ tục. Chính vì vậy khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này bạn cần phải tìm kiếm những doanh nghiệp uy tín bậc nhất trên thị trường. 

Nếu bạn còn băn khoăn về thuê dịch vụ tang lễ thì bạn có thể liên lạc với Hồng Phúc để được tư vấn và hỗ trợ theo địa chỉ sau nhé: 

Cty TNHH Hiệp Thương Ngành Tang Lễ HỒNG PHÚC

Địa chỉ:10/13 Kênh Nước Đen, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM 

Hotline: 0888.955.115 

Email: lienhe@hongphuc.info.vn

Tại sao lại nên sử dụng dịch vụ tang lễ của Hồng Phúc?

nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng
nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng tại Gò Vấp

Hồng Phúc là một doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tang lễ. Với nhiều năm kinh nghiệm, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty. Dưới đây là một số chính sách và quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ tang lễ của Hồng Phúc:

  • Hồng Phúc cam kết thực hiện đầy đủ quy trình, các bước theo đúng thuần phong mỹ tục của người Việt.
  • Xem ngày giờ khâm liệm chính xác giúp gia đình
  • Thực hiện đúng giờ, tránh nhiệm cao trong công việc. 
  • Đầy đủ các thiết bị, các đồ dùng cho hoạt động tang lễ
  • Được mua các sản phẩm với giá ưu đãi như: Quan tài, hũ tro cốt

Ngoài ra hiện nay Hồng Phúc còn có dịch vụ tang lễ trọn gói, điều này giúp cho gia đình và người nhà của người đã khuất có thể an tâm trong việc lo hậu sự cho người thân đã mất. 

Xem thêm: Dịch vụ mai táng

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ tang lễ và nhà tang lễ tại Gò Vấp mà Hồng Phúc nghĩ rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Hồng Phúc xin chúc quý vị bạn đọc có một cuộc sống mạnh khỏe, hạnh phúc. 

Tìm hiểu về nhà tang lễ Gò Vấp
nha tang le go vap

Nhà tang lễ gò vấp - Nhà tang lễ là một trong những nơi rất linh thiêng, nơi đưa những con người về nơi an nghỉ cuối cùng. Hiện nay dân số ngày càng đông, đất đai càng chật nên các hoạt động đám tang càng ngày càng được cải tiến. Chính vì vậy mà nhà tang lễ đóng góp một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Dưới đây hãy cùng Hồng Phúc tìm hiểu về nhà tang lễ Gò Vấp để hiểu hơn về loại hình nhà tang lễ nhé!

URL: https://hongphuc.info.vn/nha-tang-le-go-vap/

Editor's Rating:
4.8

0 Comments

Submit a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest