Nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Nơi thanh tao và trang trọng, nhà tang lễ bệnh viện nguyễn Tri phương tận tâm chăm sóc và đồng hành cùng gia đình trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống. Là nơi cung cấp dịch vụ mai táng cho người Hoa cũng như người Việt khu vực Chợ Lớn – TPHCM. Ngoài ra nơi đây còn có lịch sử lâu đời, ẩn chứa những giá trị về mặt kiến trúc,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tang lễ chất lượng cao, từ việc sắp xếp lễ tang đến việc tổ chức lễ truy điệu. Đặt tâm huyết và lòng thành, chúng tôi tôn trọng cảm xúc của gia đình và đảm bảo mọi chi tiết được chu đáo và tỉ mỉ. Hãy để chúng tôi chia sẻ gánh nặng và hỗ trợ bạn trong những khoảnh khắc khó quên.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Giới thiệu về nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương, một trong những nhà tang lễ uy tín tại Quận 5 – TPHCM, hay còn được biết đến với tên gọi nhà tang lễ Quảng Đông hay nhà quàn Quảng Đông, với lịch sử lâu đời và diện tích xây dựng rộng lớn.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với kiến trúc vô cùng kiên cố và hoàng tráng, nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương đã phục vụ hơn 800 trường hợp/năm và tổ chức mai táng cho người quá cố. Với mục đích đem đến sự tôn trọng và phẩm giá tối đa cho cả nhu cầu tang lễ của bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê sảnh chính tổ chức tang lễ, với giá dao động từ 600.000 VNĐ đến 1.200.000 VNĐ, tùy thuộc vào kích thước của hội trường bạn cần.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng người thân của bạn sẽ được chăm sóc một cách tận tâm và chuyên nghiệp.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương – nơi tận tâm và chuyên nghiệp trong việc tổ chức tang lễ với không gian lớn. Với kiến trúc đậm phong cách Trung Hoa và giá trị văn hóa đặc thù của người Hoa – Chơ Lớn tại TPHCM, nhà tang lễ mang đến không chỉ sự cổ kính mà còn sự linh thiêng.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Với thiết kế Tam Quan và tượng Quan Âm đặt ngay đỉnh nhà tang, khi bước vào, bạn sẽ được chào đón bởi tượng Địa Tạng Bồ Tát với điển tích Mục Kiền Liên cứu mẹ khỏi 18 tầng địa ngục. Hãy để nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa điểm lựa chọn hàng đầu cho bạn trong việc tổ chức tang lễ.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Đặc biệt trong kiến trúc là hệ thống ống thông khí giúp nhà tang lễ duy trì không bị ngột ngạt khi tổ chức mai táng cùng lúc nhiều ca. Trong đố, còn có 24 bức bích họa trên tường mang đậm giá trị văn hóa của của Hoa nơi đây, những bức tranh trong bộ Nhị Thập Tứ Hiếu, mỗi bức là một tấm gương nói về sự hiếu thuận.

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bên cạnh không gian tổ chức lễ tang còn có trung tâm pháp y TP.HCM giúp giám định thi thể. Hiện tại, bệnh viện Nguyễn Tri Phương là đơn vị quản lý chính nhà tang lễ này.

Quy mô:

  • 1 sảnh VIP trong phòng kính
  • 2 sảnh lớn (ngang 8m dài 10m)
  • 10 sảnh nhỏ (ngang 4m dài 10m)

Bao gồm 13 sảnh với tổng diện tích khoảng 400m2, mỗi sảnh đều có nhà wc bên trong, bao gồm:
Xem thêm: dịch vụ mai táng tại tphcm

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Tổ chức tang lễ trọn gói từ A-Z

Tổ chức tang lễ trọn gói HỒNG PHÚC đảm bảo mang đến cho gia đình bạn sự an tâm và thoải mái trong quá trình tổ chức tang lễ cho người thân yêu. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ lo toàn bộ các công đoạn từ A-Z, bao gồm lễ viếng, lễ di quan, trang hoàng đám tang, cung cấp dịch vụ an táng và các hạng mục khác.

Hãy để Tổ chức tang lễ trọn gói HỒNG PHÚC giúp đỡ bạn trong những khoảnh khắc đau buồn này để bạn có thể tập trung vào gia đình và tưởng nhớ đến người quá cố một cách trọn vẹn.

HỒNG ÂN PHỤ MẪU – PHÚC BÁO VẠN NIÊN

Banner Công ty tang lễ Hồng Phúc

Buông bỏ – Bình thản – Tha thứ

Tham khảo giá dịch vụ tang lễ trọn gói

Logo Cong ty tang le Hong Phuc

Đăng ký & Báo giá

Tổ chức tang lễ

Đất nghĩa trang

3 + 1 =

Nhà tang lễ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Nơi tổ chức tang lễ tại Quận 5
dang ky nha tang le Benh vien Nguyen Tri Phuong

Nhà tang lễ bệnh viện Nguyễn Tri Phương: Nơi thanh tao và trang trọng, nhà tang lễ bệnh viện nguyễn Tri phương tận tâm chăm sóc và đồng hành cùng gia đình trong những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống. Là nơi cung cấp dịch vụ mai táng cho người Hoa cũng như người Việt khu vực Chợ Lớn - TPHCM. Ngoài ra nơi đây còn có lịch sử lâu đời, ẩn chứa những giá trị về mặt kiến trúc,…

URL: https://hongphuc.info.vn/nha-tang-le-benh-vien-nguyen-tri-phuong/

Author: Hồng Phúc

Editor's Rating:
4.5